TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Yokohama Marinos và Under

Lý do: Đây đúng là 1 trận đấu mang tính chất “được ăn cả, ngã về không” bởi 2 đấu thủ ở trận này chính là 2/6 đội bóng đang tranh đua cho 2 tấm vé vào vòng sau tại bảng đấu, đáng lưu ý là 6 đội bóng này chỉ hơn kém nhau đúng 2 điểm. Do đó, đội nào giành chiến thắng ở trận này sẽ vươn lên dẫn đầu bảng đấu còn đội thua sẽ chắc chắn bị loại. Với tính chất quan trọng như vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến.

Thêm vào đó, mặc dù cả 2 đội bóng đều đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây nhưng ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Yokohama Marinos lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Vegalta Sendai. Cụ thể là trong khi Vegalta Sendai để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Vegalta Sendai được chấp) thì Yokohama Marinos lại giành chiến thắng theo châu Á ở 5/7 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Yokohama Marinos phải chấp).

Ngoài ra, ngay cả về mặt đối đầu thì sự kém may mắn của Vegalta Sendai trước Yokohama Marinos với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng được lặp lại. Minh chứng là từ năm 2003 tới này có 5 lần Vegalta Sendai tiếp đón Yokohama Marinos trên sân nhà được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (Vegalta Sendai làm chiếu dưới) thì đã có tới 4 trận Vegalta Sendai phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Vậy nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Vegalta Sendai.

DỰ ĐOÁN: 0-1