TL:0.86*0:3/4"0.82
TX: 0.85*3 1/4*0.85

V. League 2015, Sanna Khánh Hòa BVN mặc dù được cho là cứng đầu cứng cổ nhưng đã thua đậm đội bóng đất Mỏ đến 0-5 ngay trên sân nhà ở lượt về. Vì vậy, chuyến làm khách tại sân Cẩm Phả ở trận mở màn mùa giải năm nay được dự báo là “lành ít, dữ nhiều” cho thầy trò HLV Võ Đình Tân. Than Quảng Ninh đã có sự bổ sung lực lượng mạnh mẽ ở mùa giải mới với tham vọng đua tranh ngôi vô địch. Thế nên, không ngạc nhiên khi HLV trưởng Phạm Như Thuần và các học trò quyết tâm sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu này!

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa chia sẻ: “Đây là trận đấu thực sự khó khăn với chúng tôi bởi Than Quảng Ninh đang được đánh giá là ứng viên vô địch. Ngoài lực lượng rất mạnh, họ còn có sự hậu thuẫn rất lớn từ các khán đài sân Cẩm Phả, nơi luôn được xem là chảo lửa với mọi đối thủ. Vì thế, mục tiêu của chúng tôi ở trận này là cố gắng có điểm và đó đã là thành công!”. Cần biết thêm, trận lượt đi, Sanna Khánh Hòa cầm hòa 3-3 ngay trên sân Cẩm Phả.
 
Khi đội khách lo về sức ép của các khán đài sân Cẩm Phả, thì điều này cũng không hẳn là lợi thế của các học trò HLV trưởng Phạm Như Thuần, bởi như nhà cầm quân này nói thì: “Các khán giả Quảng Ninh luôn cổ vũ rất cuồng nhiệt và kỳ vọng rất cao vào đội nhà, điều đó vô tình cũng tạo một sức ép rất lớn lên các học trò của tôi. Nếu vượt qua được áp lực tâm lý, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giành trọn 3 điểm!”. Suy cho cùng, Than Quảng Ninh nhỉnh hơn nhưng đừng nghĩ ƯCV vô địch muốn làm gì thì làm ở nhà mình! Nói thẳng ra, vị trí lái trưởng của họ non tay lắm...

Đội hình dự kiến
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Thanh Hiền, Minh Tùng, Anh Khoa, Tiến Duy; Xuân Tú, Hải Huy, Văn Hiếu, Minh Tuấn; Bisan, Dyachenko.
Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Đình Nhơn, Zarour, Văn Vũ, Trung Hiếu; Văn Thanh, văn Truyền, Duy Thanh, Viết Bính; Uche, Quốc Chí.

Dự đoán: 2-2.