TL: 0.90*0:1 1/2*0.80
TX: 0.90*3 1/4*0.80

B.BD vắng Trọng Hoàng do đang đi Singapore phẫu thuật chấn thương gối. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của nhà ĐKVĐ, nhất là họ vừa có sự trở lại ấn tượng của trung vệ Đình Luật trong trận tranh Siêu cup trước Hà Nội T&T vừa qua. XSKT Cần Thơ đến đất Thủ Dầu với một với đội hình được xem là mạnh nhất, nhưng có lẽ chừng đó là không đủ để đội khách có thể gây bất ngờ nho nhỏ, giới chuyên môn nhận định, dù chỉ là 1 điểm mang về cũng rất khó cho đội khách.

Sau một năm vất vả ở cuộc đua trụ hạng ở mùa giải 2015, XSKT.CT đã có sự chuẩn bị khá kỹ về lực lượng. Đặc biệt, hàng công của XSKT.CT đang được xem là nguy hiểm nhất hiện nay khi sở hữu cặp “song sát” Patiyo – Oseni. Chính vì có bộ đôi “sát thủ” kể trên, HLV Vũ Quang Bảo đang rất kỳ vọng XSKT Cần Thơ sẽ giúp đội nhà tìm được điểm trong chuyến làm khách được dự đoán sẽ “lành ít, dữ nhiều” này. Thế nhưng dàn nội binh của đội bóng xứ Tây Đô không thể nào sánh được với binh hùng của B.BD, chưa kể tiền vệ Mosses đang vô đối ở khu giữa sân tại V.League.

Dù vậy, trận đấu trên sân Bình Dương vào chiều nay được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và đáng xem nhất của vòng khai mạc. Ở đấy, một B.Bình Dương phải chứng tỏ được uy phong của nhà đương kim vô địch. Trong lúc đội khách XSKT Cần Thơ cũng cố gắng để cho thấy họ sẽ là một hiện tượng đáng gờm ở mùa giải mới, chứ không còn là kẻ khốn khổ chỉ biết đua trụ hạng như mùa giải đã qua.

Đội hình dự kiến
B.BD: Tấn Trường; Văn Hoàn, Robert Đặng, Đình Luật, Xuân Thành; Quang Vinh, Mosses, Tấn Tài, Công Vinh; Anh Đức, Nsi.
XSKT.CT: Bửu Ngọc; Tấn Đạt, Chí Công, Tiến Thành, Ngọc Mạnh; Thế Cường, Quang Tình, Anh Tuấn, Hoàng Max; Patiyo, Oseni.
 
Dự đoán: 3-0