TL 0.84*0:1 1/2*0.86
TX 0.80*3*0.90
 
Ở trận lượt đi giữa B.Bình Dương vs HAGL tại V.League 2015, B.Bình Dương đã thắng đậm với tỷ số 4-1, qua đó trực tiếp "ấn" HA.GL xuống khu vực cuối bảng. Trước khi gặp nhau vào hôm nay, HAGL cũng đang ở vị trí thứ 12/14, tức là chỉ đứng trên có Long An và Đồng Tháp.
 
Hiện tại, B.Bình Dương chỉ xếp thứ 6 và đang tập trung tối đa để có thể quay lại tốp đầu bảng, thuận lợi hơn cho đội bóng đất Thủ khi sân chơi quá tầm là C1 châu Á đã không còn vướng bận. Gặp HAGL còn khá non nớt vào chiều nay sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để B.Bình Dương gom điểm cho hành trình bảo vệ ngôi vương.
 
Ở trận ra quân chiều nay, B.Bình Dương vẫn thiếu Anh Đức. Tuy nhiên, Công Vinh đã thể hiện phong độ cao ở trận đấu tại AFC Champions League đã khiến BHL đội bóng này bớt lo về sự vắng mặt của Anh Đức. Ở trận đấu đó, một số trụ cột của đội bóng đất Thủ cũng có điều kiện để nghỉ ngơi nhằm chuẩn bị cho mục tiêu lấy 3 điểm trước HAGL.
 
Lực lượng áp đảo, sân nhà tiếp lửa, chẳng có lí do gì khiến B.Bình Dương không lấy 3 điểm!  Ở bên kia sân, HAGL tuy không có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng về lối chơi, họ đã quái hơn mùa bóng trước, tuy nhiên, càng đá, đội bóng của bầu Đức càng tỏ ra hụt hơi và lỗ hổng kinh nghiệm ngày một phơi bày.
 
Đội hình dự kiến
B.Bình Dương: Tấn Trường; Xuân Luân, Robert, Xuân Thành, Văn Hoàn; Tăng Tuấn, Moses, Tấn Tài, Quang Vinh;  Công Vinh, Nsi.
HAGL: Vĩnh Lợi; Đức Lương, Văn Pho, Văn Thắng, Văn Long; Hồng Duy, Ideguchi, Văn Thanh, Trần Vũ, Văn Toàn; Osmar.
 
Dự đoán:4-0.