TL -0.97*1 3/4:0*0.87
TX 0.93*3 1/4*0.95

 
Jeonbuk đã đưa sang Bình Dương thành phần mạnh nhất, họ ở đẳng cấp khác so với B.BD là đương nhiên. Việc bám đuổi san sát của Jiangsu và FC Tokyo ở phía sau đã không làm cho các nhà ĐKVĐ Hàn Quốc chủ quan. Thậm chí nhà cầm quân Choi Kang-hee (Jeonbuk) cũng tỏ ra tôn trọng Anh Đức và đồng đội qua phát biểu:

“Năm ngoái chúng tôi đã bị cầm hòa trên sân Bình Dương nên sẽ phải thận trọng trong chuyến gặp lại lần này. Thời tiết tại Bình Dương những ngày này quá nóng, chúng tôi lại đang ở vào giai đoạn thi đấu khá dày… trong khi B.Bình Dương vốn có tinh thần cao, nhiều ngoại binh thi đấu tốt và qua trận lượt đi, tôi nhận thấy họ thi đấu mạnh dạn, tự tin hơn năm ngoái rất nhiều”.
 
Trong những khó khăn trên thì thời tiết mới là điều thực tế nhất, bởi nắng nóng hiện nay ở khu vực miền Đông Nam bộ dễ làm chùn chân các cầu thủ xứ Hàn. Trong khi đó, B.BD nhiều khả năng mất Công Vinh vào chiều nay vì anh này bị đau háng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng lắm vì từ đầu giải tới giờ, anh khá nhạt trong màu áo CLB.

Đội bóng đất Thủ cũng đón nhận sự trở lại của Moses, đây là tin rất vui bởi như đã biết, cầu thủ này bấy lâu nay chính là linh hồn của B.BD. Nên nhớ B.BD từng hòa 1-1 trước đội bóng triệu đô như Jiangsu Suning. Dù kém về con người nhưng với lợi thế sân nhà và yếu tố thời tiết, rất có thể B.BD sẽ gây khó Jeonbuk Motors.

Đội hình dự kiến
B.Bình Dương: Tấn Trường; Văn Hoàn, Đình Luật, Xuân Luân, Xuân Thành; Quang Vinh, Moses, Tấn Tài, Henry; Anh Đức, Nsi.
Jeonbuk Motors: Soon Tae; Chang Soo, Won Jae, Lim Jong Eun, Jong Hoo; Paartalu, Chul Sool, Leonardo, Jae Sung; Dong Gook, Lopes.

Dự đoán: 2-2