TL 0.81*1 1/2:0*0.89
TX 0.86*3 1/2*0.84
 
Đồng Tháp vs B.Bình Dương ở thời điểm này là quá "đen đủi" cho đội chủ nhà. Đen ở chỗ đẳng cấp, phong độ đều ở quá xa so với B.Bình Dương, đã thế, 4 trụ cột quan trọng trong đội hình Đồng Tháp buộc phải vắng mặt, đó là Lê Hải Anh (dính án kỷ luật của VFF), Simic, Trường Khang và Minh Tâm (3 thẻ vàng), trong khi B.Bình Dương thiếu mỗi Trọng Hoàng.
 
Điểm tựa duy nhất cho Đồng Tháp chính là việc 4 trận sân khách ở V.League vừa qua, B.Bình Dương chỉ thắng có 1, và trận thắng Hà Nội T&T 2-1 ấy, các cầu thủ chủ nhà đang trong giai đoạn "cái đầu không thông". Đồng Tháp dĩ nhiên là phải gồng mình tối đa thì mới mong kiếm được chút điểm số trước B.Bình Dương ở trận đấu này.
 
Đây cũng là trận ra mắt với khán giả nhà của HLV Trần Công Minh, vì thế cho nên NHM Đồng Tháp cũng sẽ kéo đến sân đông hơn. Về phía B.Bình Dương, sự xuất hiện của Abass đang làm cho các ngoại binh của đội bóng đất Thủ lo giữ phong độ nếu không muốn bị thay thế. Điều này vô tình khiến đội bóng đất Thủ mạnh hơn.
 
Thứ “vũ khí” lợi hại của Đồng Tháp chính là ở thế không còn gì để mất và sẽ đá hết khả năng. Điều đó có thể sẽ làm chùn chân các cầu thủ đội khách. Nhưng trước B.Bình Dương đang ở đà tiến như hiện nay, hy vọng cho Đồng Tháp trên thực tế không cao, và sẽ là cực kỳ may mắn nếu chủ nhà có được 1 điểm trong trận đấu chiều nay.
 
Đội hình dự kiến
Đồng Tháp: Đức Anh, Công Thuận, Văn Bửu, Trung Sơn, Được Em, Hoài Nam, Minh Lợi, Samson, Thiện Chí, Đồng Tháp, Công Thành.
B.Bình Dương: Tấn Trường, Xuân Luân, Robert Đặng, Michal Nguyễn, Tấn Tài, Xuân Thành, Quang Vinh, Công Vinh, Moses, Anh Đức, Nsi.
 
Dự đoán: 1-2.