TL 0.80*0:1/4*0.90
TX 0.85*3*0.85

So với mùa bóng trước, lực lượng của Đồng Tháp không có nhiều chuyển biến. Bộ khung của họ chủ yếu vẫn dựa vào các cầu thủ trẻ cùng sự gồng gánh của các ngoại binh. May cho Đồng Tháp khi điều lệ mùa giải năm nay được BTC mở khi sau 2 vòng đấu, các đội được quyền thay thế ngoại binh. Vì thế khi phát hiện chấn thương của Fortune, tiền đạo Simic đã nhanh chóng được thay thế.
 
HLV Phạm Công Lộc đang kỳ vọng vào sự càn lướt của tiền đạo có thể hình tốt như Simic để làm đối tác ăn ý cùng Samson trên hàng công. Cuộc đối đầu với Hà Nội vào chiều nay không chỉ là trận ra mắt của Simic với khán giả sân Cao Lãnh, mà còn là trận đầu tiên trên sân nhà của Đồng Tháp ở mùa này. Nhiều lợi thế cho đội chủ nhà trong trận đấu này khi Hà Nội qua thất bại đậm đà 0-5 trước HAGL cho thấy còn quá nhiều hạn chế ở mùa đầu thi đấu V. League, trong đó có cả bản lĩnh trận mạc.

Vừa thua đậm trên sân nhà Hàng Đẫy, nay lại vào Đồng Tháp mà đội chủ nhà vốn có truyền thống đá trên sân nhà rất tốt nên đây sẽ là trận đấu cực khó nhằn cho đội khách. Một thử thách quá lớn cho HLV Đức Thắng, cho dù thực lực đôi bên khá tương đồng. Làm khách tại Cao Lãnh không bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ đội bóng nào, kể cả các ứng cử viên vô địch! Trận đấu diễn ra lúc 16h30, đó là khoảng thời gian mà thời tiết ở Cao Lãnh thường vẫn còn nắng gắt. Xem ra, HLV Đức Thắng lại có một phen đau đầu...

Đội hình dự kiến:
Đồng Tháp: Đức Anh; Trường Khang, Hoài Xuân, Minh Tâm, Đồng Tháp; Minh Lợi, Trung Sơn, Tuấn Tú, Công Thuận, Samson, Simic.
CLB Hà Nội: Đức An; Quốc Long, Thành Tín, Andrew, Ngọc Hào; Ngọc Duy, Hữu Sơn, Văn Thuận, Ngọc Nam; Văn Đại, Maurice.

Dự đoán: 3-1