TL 0.84*0:1/4*0.86
TX 0.82*2 3/4*0.88

Đầu tiên là sức công phá ở hàng công Đồng Tháp không còn mạnh như những mùa trước. Simic chưa thể trở thành “đối tác” với Samson trên hàng công đội bóng này mà lối chơi đơn giản, thiên về sức của anh không khó để các hậu vệ tổ chức đánh chặn. Có lý giải là Simic chưa có nhiều thời gian để hòa nhập cùng lối chơi chung của toàn đội. Hy vọng quãng nghỉ gần 2 tuần vừa qua sẽ giúp nhiều cho anh.

Nếu xét về lịch thi đấu thì không quá bất lợi cho Đồng Tháp khi cứ gặp đội mạnh trên sân khách (SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa) và về nhà gặp đối thủ ngang sức (Hà Nội, HA.GL). Nhưng họ đã không tận dụng được thời cơ ở trận gặp Hà Nội (cùng trận gặp Thanh Hóa bị hoãn) nên mọi hy vọng đang dồn vào cuộc đọ sức cùng HA.GL vào chiều nay.

Trong khi đó, “chìa khóa” đem lại thành công cho HA.GL từ đầu giải đến nay chính là việc không được chú ý nhiều như mùa bóng trước. Sau khi để 3 trụ cột xuất ngoại, sức hút từ giới truyền thông cũng giảm hẳn và điều đó lại làm cho đội bóng này dễ đá hơn khi không gặp nhiều áp lực. Thắng CLB Hà Nội và mới đây là trận hòa Than QN đã giúp HA.GL tích những điểm quý giá ở đầu mùa. 

Khả năng HAGL chiều nay tiếp tục “cò cưa” về thế trận mới mục tiêu 1 điểm. Điều đó hẳn sẽ làm cho Đồng Tháp thêm khó nếu như không cải thiện được chất lượng ở hàng công, và thậm chí dễ dính bẫy phản đòn của đối phương.

Đội hình dự kiến
Đồng Tháp: Đức Anh; Trường Khang, Hoài Xuân, Minh Tâm, Đồng Tháp; Minh Lợi, Trung Sơn, Tuấn Tú, Công Thuận, Samson, Simic.
HAGL: Văn Tiến, Văn Long, Đông Triều, Thắng Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Thanh Tùng, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Toàn.

Dự đoán: 1-1.