TL: 0.83*0:1/4*0.87
TX" 0.86*3*0.84

 Để chuẩn bị cho mùa giải mới, FLC Thanh Hóa là một trong những đội bóng mạnh tay mua sắm nhất. Họ đã đưa về một loạt cái tên khủng như Hoàng Thịnh, Tiến Thành, Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Bình. Cùng với dàn nội binh chất lượng, FLC Thanh Hóa cũng đã ký hợp đồng với tiền đạo từng thi đấu tại Europa League, Ivan Firer. Chân sút người Sovenia đã gây ấn tượng rất lớn tại giải đấu giao hữu FLC Thanh Hóa Cup 2016 tổ chức hồi tháng 1 vừa qua.

Cùng với đó, FLC Thanh Hóa cũng đã thuyết phục được cựu HLV Lê Thụy Hải tái xuất tại V. League trên cương vị Giám đốc kỹ thuật đội bóng. Với kinh nghiệm cầm quân của HLV Lê Thụy Hải và tài năng của tướng trẻ Hoàng Thanh Tùng, FLC Thanh Hóa không giấu tham vọng xưng vương ở mùa giải năm nay. Để thực hiện được mục tiêu này, đội bóng xứ Thanh cần phải giành trọn 3 điểm trong trận tiếp đón Hà Nội T&T trên sân nhà ở lượt trận khai mạc Toyota V.League">V.League">V.League">V.League 2016 chiều nay.
 
Trước chuyến làm khách này, Hà Nội T&T đã có những sự biến động rất lớn cả về lực lượng và trên băng ghế huấn luyện. Theo đó, Á quân V.League 2015 không còn 3 trụ cột quan trọng trong đội hình là Ngọc Duy, Quốc Long và thủ môn Dương Hồng Sơn. Cũng ngay trước thềm mùa giải mới, Hà Nội T&T thay đổi đột ngột băng ghế huấn luyện, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định chia tay với Hà Nội T&T sau hơn 6 năm gắn bó.

Theo đó, ông Phạm Minh Đức ngồi vào ghế nóng. Rất nhiều nhân tố còn bỡ ngỡ với V.League, rất khó để Hà Nội T&T giành được điểm trong chuyến làm khách  chiều nay. Hy vọng của Hà Nội T&T là sự tỏa sáng của cựu tiền đạo PSG, Arnaud Loris. Ở lần đối đầu gần nhất tại giải FLC Thanh Hóa Cup 2016 hồi tháng 1, đội bóng xứ Thanh đã giành thắng lợi với tỷ số 3-1. 2 lần chạm trán gần đây tại V.League trên chảo lửa xứ Thanh, FLC Thanh Hóa cũng đều đả bại Hà Nội T&T lần lượt với tỷ số 2-1 (25/1/2015) và 3-1 (21/2/2014).

Đội hình dự kiến:
Thanh Hóa: Thành Thắng (TM); Văn Phong, Xuân Hưng, Mai Tiến Thành, Đình Đồng; Hoàng Thịnh, Văn Bình, Quốc Phương, Đình Tùng; Omar, Ivan Firer.
Hà Nội T&T: Anh Đức (TM), Thành Chung, Gonzalo, Đức Huy, Minh Hải; Victor, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Thành Lương; Văn Quyết, Samson.

Dự đoán: 4-1.