TL 0.72*0:3/4*0.98
TX 0.79*2 3/4*0.91
 
 Sau cú sốc thua 0-2 trước QNK.QN, Thanh Hóa được trở về nhà để tiếp SHB Đà Nẵng, đội bóng đang gặp vấn đề ở hàng công khi dựa quá nhiều vào sát thủ Merlo, chính vì thế, 2 vòng đấu gần nhất, đội bóng xứ Quảng chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng. Điều này cho thấy, có vẻ như các học trò của HLV Huỳnh Đức đang bị đối thủ bắt được "tẩy".
 
Có một điều khá giống nhau là từ đầu giải đấu, 2 đội bóng này chỉ thua có 1 trận! Nếu như thành tích của Thanh Hóa thuyết phục hơn bởi lối chơi đa dạng của những Đình Tùng, Quốc Phương, đặc biệt là sự biến hóa khôn lường của bộ đôi Omar, Ivan...thì SHB Đà Nẵng mùa giải này thường đá kiểu đổ bê tông, bóng thì khoán cho hàng công...
 
Nói là hàng công chứ thực ra, mọi chuyện trông cả vào cái đầu của Merlo! Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ vấp phải một bức tường thép và không chiến thì khỏi bàn: trung vệ cao kều Van Bakel bên phía chủ nhà. Chắc chắn HLV Lê Thụy Hải sẽ dặn dò kỹ lưỡng cho Van Bakel những phương án tối ưu nhằm khóa chặt sát thủ Merlo của đội khách.
 
Sân Thanh Hóa vẫn vậy, vẫn là nơi đi dễ khó về cho mọi đối thủ ở V. League! Nếu căn cứ vào mọi thứ, trừ sự may mắn chưa bàn tới, thì có lẽ thất bại là không ngoại lệ cho đội khách. Hơn nữa, Thanh Hóa hôm nay đón chào sự trở lại của tiền vệ Văn Bình để tăng chất thép ở khu giữa sân.

Đội hình dự kiến
FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Phong, Van Bakel, Tiến Thành, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Đình Tùng, Quốc Phương, Omar, Ivan
SHB.ĐN: Văn Hưng, Duy Lam, Hoàng Quãng, Hải Lâm, Phước Vĩnh, Minh Tâm, Anh Tuấn, Vũ Phong, Hoàng Thiên, Merlo, James.
 
Dự đoán: 2-1.