TL 0.65*1/4:0*-0.95
TX 0.75*2 3/4*0.95

Với Hà Nội T&T, thì nợ nần cứ thêm chồng chất trước đội bóng đất Thủ, và chiều nay, lắm áp lực đang đè nặng lên vai thầy trò đội bóng này khi họ đang kẹt ở vị trí chót bảng. Không chỉ gặp khó về điểm số, tâm lý mà khu kỹ thuật tiếp tục biến động khi trợ lý Chu Đình Nghiêm được đôn lên thay HLV Minh Đức, rồi Văn Quyết cũng không có mặt do án kỷ luật.

Tình hình của HN T&T càng thêm khó bởi khả năng ra sân của Duy Mạnh là quá thấp do chấn thương. BHL đội chủ nhà có lẽ sẽ trông chờ khoảng nghỉ dài ngày vừa qua để các cầu thủ lấy lại thăng bằng sau phần đầu mùa giải nhiều sóng gió, bởi chính tâm lý thiếu ổn định và khá “ì” khi ra sân đã làm cho HN T&T không gượng lên được ở 4 vòng đấu trước.

B.BD vốn cũng đang “khát” điểm và muốn sớm quay trở lại cuộc đua ở tốp đầu. Cũng trầy trật từ đầu mùa, nhưng B.BD vừa lấy lại tinh thần sau chiến thắng hoành tráng ở AFC Champions League mới đây. Ngoài ra, việc còn 1 trận chưa đá so với các đội khác cũng giúp cho B.BD không gặp áp lực như đội chủ nhà phải đối diện trong cuộc so tài này.

Xét về mọi mặt, cán cân đang nghiêng hẳn về Anh Đức và các đồng đội. Nhưng bất lợi của họ là không được nghỉ ngơi ở khoảng 1 tháng vừa rồi. Thêm nữa, người ta đang trông vào việc "thay tướng đổi vận" của Hà Nội T&T. Hi vọng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ mang đến cho đội bóng Thủ đô một làn gió mới.

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Anh Đức, Đại Đồng, Gonzalo, Minh Hải, Xuân Nam, Hùng Dũng, Victor, Thành Lương, Quang Hải, Samson, Văn Thành.
B.BD: Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Mosses, Anh Đức, Tấn Tài, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh, Công Vinh.

Dự đoán: 2-2.