TL 0.89*0:1 1/4*081
TX 0.99*3 1/4*079

Là tân binh, nhưng thực lực của CLB Hà Nội có nhiều nhân tố không lạ gì với sân chơi V-League, trong đó có những cầu thủ được “người anh” HN T&T chia sẻ trước mùa bóng như Ngọc Duy và Quốc Long. Hạn chế của Hà Nội chính là kinh nghiệm cùng sự mong manh về thực lực mà điều đó đã bộc lộ qua thất bại 0-5 hôm khai mạc. Ngay cả khi giành 3 điểm tại sân Cao Lãnh mới đây, thực tế Hà Nội của HLV Đức Thắng cũng chỉ là "dở ít thắng dở nhiều".

Hà Nội T&T thậm chí còn tệ hơn nhiều với 2 trận thua liên tiếp và một lối chơi "lột xác mạnh mẽ" sau khi ông Phan Thanh Hùng ra đi! Chẳng ai còn nhận ra lối chơi thêu hoa dệt gấm của đội bóng Thủ đô ở những mùa bóng trước, thay vào đó là sự uể oải của các cựu binh cộng với những cái đầu còn non nớt vừa mới được nhấc lên đội một.

Thế nhưng, ở hoàn cảnh gà nhà đá nhau này, nhiều khả năng HN T&T sẽ giành trọn 3 điểm! Nhiều người hay gọi là "cứu", bởi nếu CLB Hà Nội mà không thua, thì chưa biết khi nào, Thành Lương và đồng đội mới có nổi trận thắng đầu tay. Vòng sau, các học trò của HLV Minh Đức phải hành quân vào thành phố biển gặp S.Khánh Hòa, tiếp theo là chạm trán ĐKVĐ Bình Dương...

Xét về cá nhân, hiện giờ, Hà Nội T&T không hơn nhưng "tình cảm lưu giữ" trước khi chia tay Thủ đô để vào Sài Gòn là cần phải có, đúng không CLB Hà Nội? Nhiều khả năng Hà Nội T&T nghiễm nhiên có 3 điểm đầu tiên của mùa giải!

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Minh Long; Gonzalo, Đại Đồng, Xuân Nam, Đức Huy; Victor, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Thành Lương; Văn Quyết, Samson.
CLB Hà Nội: Đức An; Andrew, Thành Tín, Văn Ngọ, Quốc Long; Ngọc Duy, Văn Thuận, Khánh Thành, Đức Trung; Maurice, Duy Long.

Dự đoán: 3-1.