TL 0.74*0:1/4*0.96
TX 0.98 *3*0.72
 
Trước trận Hà Nội T&T vs Hải Phòng, HN T&T đã hồi sinh với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Đặc biệt, trận thắng dễ trước "người anh em" SHB Đà Nẵng ở vòng đấu vừa rồi đã giúp thầy trò Chu Đình Nghiêm sẵn sàng quay trở lại đường đua tranh chức vô địch.
 
Nhưng muốn thực hiện hóa tham vọng ấy, đội bóng Thủ đô sẽ phải vượt qua chính đội đầu bảng Hải Phòng trên sân nhà vào chiều nay. Dù không thể nối dài chuỗi trận thắng lịch sử lên con số 8 nhưng với việc cầm chân B.Bình Dương, thầy trò Trương Việt Hoàng vẫn là đội bóng duy nhất giữ mạch bất bại từ đầu mùa giải.
 
Phong độ thăng hoa, tập thể đoàn kết trên dưới một lòng và việc sở hữu 2 tiền đạo ngoại chất lượng là Fagan - Stevens trên hàng công, Hải Phòng bây giờ là vật cản rất lớn với bất kể đội bóng nào ở V.League. Đó là lý do dù đã lột xác, nhưng trước Hải Phòng, HN T&T vẫn tỏ rõ sự thận trọng, dù đội bóng Thủ đô được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy.
 
"Sức mạnh của Hải Phòng đến đâu không phải nói chắc tất cả cũng đã rõ. Họ đá 8 trận mà thắng 7, hoà 1, dẫn đầu BXH thì phải hiểu họ mạnh đến mức độ nào rồi. Đá sân nhà nhưng có 1 điểm cũng là thành công với HN T&T rồi", HLV Chu Đình Nghiêm thẳng thắn nhìn nhận.
 
Về phần mình, HLV Trương Việt Hoàng tự tin sẽ giúp Hải Phòng có được một trận đấu thành công: "Gonzalo - Samson rất lợi hại và họ thực sự là mối nguy hiểm của chúng tôi. Tất nhiên, tôi cũng đã có những tính toán để hạn chế sức mạnh của bộ đôi này cũng như HN T&T. Tôi có niềm tin Hải Phòng sẽ tiếp tục duy trì mạch bất bại".
 
Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Đại Đồng, Duy Khánh, Ngọc Đức; Samson, Thành Chung, Victor, Thành Lương, Quang Hải; Gonzalo. 
Hải Phòng: Văn Lâm; Anh Hùng, Ngọc Thịnh, Văn Phú, Văn Nhiên; Xuân Hùng, Quốc Trung, Khánh Lâm, Đình Bảo; Fagan, Stevens.
 
Dự đoán: 0-1.