TL: 0.55*0:3/4*-0.85
TX: 090*3 1/4*0.80

Samson, Văn Quyết, Thành Lương cùng dàn cầu thủ trẻ măng của HN T&T đã gây thất vọng lớn trong cuộc đối đầu trên sân Thanh Hóa ở vòng 1 V. League. Trận thua ấy càng làm người ta nhớ đến HLV Phan Thanh Hùng - kiến trúc sư cho sự vững vàng của HN T&T suốt nhiều năm qua.

Hẳn nhiên là cũng có thể lý giải cho việc xuất phát của HN T&T chậm là do đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng. Nhưng đó cũng chỉ là 1 trong nhiều nguyên nhân, mà nếu là thua tiếp vào chiều nay thì niềm tin vào nhà cầm quân trẻ Minh Đức hẳn sẽ lung lay dữ dội. Nhất là khi đội bóng Thủ đô còn được thi đấu trên sân nhà.

Một tin vui với HLV Phạm Minh Đức là chiều qua (26/2), ngoại binh Gonzalo đã trở lại tập luyện sau thời gian chấn thương và có khả năng ra sân trong trận đấu chiều nay. Ngoài ra, những gương mặt còn lại đều đã sẵn sàng nên HLV Minh Đức tin HN.T&T sẽ có được đội hình mạnh nhất trước Than.QN.
 
Trong khi đó Than Quảng Ninh vẫn chưa xóa dớp thường gặp khó ngay taih Cẩm Phả. Binh hùng thuộc dạng nhất nhì BĐVN, nhưng bất ngờ với đội bóng xứ Than khi họ thua tâm phục trước Sanna Khánh Hòa. Điều này phần nào cho thấy HLV Như Thuần chưa đủ khả năng kết dính nhưng ngôi sao lại với nhau. Nhưng bên cạnh việc cầu thủ Than QN bị trạng thái tâm lý trước khán giả nhà, thì mùa trước họ lại đá rất tốt trên sân khách.

Chính cái phong độ lạ lùng ấy đã làm HLV Đinh Cao Nghĩa ra đi, nhưng ít ra trong lúc này, nhà cầm quân trẻ Phạm Như Thuần lại trông chờ tinh thần ấy. Sẽ khó cho chủ nhà mặc dù cả 2 lần gặp gỡ ở mùa trước, HN T&T đều giành chiến thắng? Khó bởi họ không còn trong tay nhiều chiến binh chiến tướng oai hùng, và trớ trêu thay, T.QN sẽ thoát được áp lực khủng khiếp ở sân nhà.

Đội hình dự kiến:
Hà Nội T&T: Anh Đức, Gonzalo, Duy Khánh, Đức Huy, Ngọc Đức; Duy Mạnh, Victor, Thành Lương, Văn Quyết; Loris, Samson.
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Huy Cường, Tiến Duy, Thanh Hiền, Văn Khoa; Văn Hiếu, Hải Huy, Minh Tuấn, Đức Thắng; Dyachenko, Bisan.

Dự đoán: 1-2.