TL 0.96*0:1/4*0.74
TX 0.80*2 3/4*0.90
 
 Chiến thắng trước Viettel có độ tuổi trẻ hơn cả những Văn Toàn, Đông Triều, Văn Thanh...tại Cúp QG mới là trận thắng đầu tiên của HAGL trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, tại mặt trận V. League, HAGL thua tới 3 và chỉ hòa được có 1 trận, đó cũng là trận đấu trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng.
 
Từ đầu giải tới giờ, trong tổng số 8 bàn thua của HAGL, thì có đến 7 bàn do các ngoại binh đốt lưới, điều này chứng tỏ hàng thủ mỏng cơm của đội bóng phố Núi rất khó khăn trong việc ngăn cản những chân sút lực sỹ ghi bàn, mà điều này thì ở Cần Thơ có thừa với bộ đội cao to và cực khỏe: Oseni, Patiyo.
 
Lối chơi của XSKT Cần Thơ ở trận đấu chiều nay không hề khó đoán, vẫn bổn cũ soạn lại 9-1-1 như bao nhiều lần trước khi đi sân khách, đó là có bao nhiều người cứ lèn chặt về phần sân nhà và rình rập sơ hở trên sân đối phương với hai cái mũi khá thính như đã nói ở trên là Oseni và Patiyo.
 
HAGL thực sự có nhiều tiến bộ, nhưng trước 1 đối thủ già rơ chứ không phải chất lượng hơn, hẳn là HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có kế sách để không dính bẫy phản công. Nhưng các học trò ông Tuấn luôn luôn như đốt lửa ở đôi chân để sẵn sàng cháy hừng hực, liệu HAGL có đủ tỉnh táo trong suốt 90 phút?

Đội hình dự kiến
HAGL: Văn Tiến; Đức Lương, Văn Pho, Văn Thắng, Văn Long; Hồng Duy, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Thanh, Văn Toàn; Osmar
XSKT.CT: Thanh Diệp; Công Thành, Chí Công, Tiến Thành, Tấn Đạt; Hoàng Max, Anh Tuấn, Quang Tình, Hải Anh; Oseni, Patiyo.
 
Dự đoán: 1-1.