TL 0.66*0:3/4*-0.94
TX 0.80*2 3/4*0.90

Đang dẫn đầu BXH sau 4 trận toàn thắng, ở trận đấu chiều nay, cơ hội lấy thêm 3 điểm khá rộng cho Hải Phòng khi được thi đấu trên sân nhà trước Hoàng Anh Gia Lai vốn bị đánh giá dưới cơ, cả về kinh nghiệm lẫn phong độ hiện tại. Đội bóng đất Cảng đang tỏ ra "băng băng" giống hệt như những gì họ từng làm được ở đầu mùa giải trước.

Đối thủ của Hải Phòng chiều nay là một đội bóng đầy tiềm năng, nhưng nói về sự già rơ thì HAGL đang trên đường tìm kiếm chứ không thể so được với các quái thủ đất Cảng. Điểm cộng cho HAGL khi các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn hiện nay chơi khá nhuần nhuyễn và ngày càng ăn ý.

Tuy nhiên, lối chơi của Hải Phòng là...phá lối chơi của các đội bóng khác, họ đặc biệt ưa thích những đối thủ đá đẹp, hoa mỹ như HAGL. Nền tảng của lối chơi ấy là những cầu thủ đầy sức mạnh như trung vệ nhập tịch Văn Phú, Khánh Lâm...Và ở dưới có bóng, lập tức bơm lên cho cặp tiền đạo cực quái và ưa va chạm, lại đầy kinh nghiệm: Fagan -Stevens.

HAGL cũng đã bị nhận diện sau 4 vòng đấu, họ dựa chủ yếu vào tốc độ của Vũ Văn Thanh, sự xông xáo của Văn Toàn. Nhưng những thứ ấy rất có thể bị Hải Phòng bắt bài bởi ngoài sự băm bổ có tính toán, thì tiểu xảo cũng là ngón đòn sẽ được Hải Phòng cho các cầu thủ trẻ HAGL nếm mùi.

Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Xuân Việt; Anh Hùng, Văn Phú, Văn Sáu, Văn Nhiên; Khánh Lâm,  Quốc Trung, Xuân Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens. 
HAGL: Văn Tiến; Đức Lương, Văn Pho, Văn Thắng, Văn Long; Hồng Duy, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Thanh, Văn Toàn; Osmar.

Dự đoán: 2-0.