TL 0.84*0:3*-0.94
TX 0.75*3 3/4*-0.87

Trong lượt trận thứ ba Cup C1 châu Á, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn phải tiếp tục mất sức rất nhiều trước khi ra sân thi đấu. Không chỉ di chuyển mất 5 giờ, chuyến bay sang Hàn Quốc còn bị hoãn hơn 1 giờ đồng hồ. Sau đó, đội còn phải đi xe ô tô thêm 4 giờ nữa mới đến được địa điểm thi đấu.

Chưa hết, cái lạnh như cắt da cắt thịt 3-4 độ C tại Hàn Quốc là một thử thách vô cùng lớn đối với một đội bóng đến từ miền đất nắng ấm như B.BD. Chính những trở ngại ấy mà ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốcvào ngày 13/3, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn không thể ra sân tập, đành vận động nhẹ ở khuôn viên khách sạn.

Phong độ hiện tại của B.BD cũng đang ở biểu đồ đi xuống. Tính ra, đã 4 trận gần nhất, Công Vinh và đồng đội không thắng, đầu tiên, họ xuất sắc cầm hòa Giang Tô, sau đó thua FC Tokyo 1-3, đáng nói là ở V.League, B.BD hòa đội chiếu dưới Long An và mới nhất là thua SLNA ngay trên sân nhà.

Lực lượng của B.BD cũng mất những quân bài chủ chốt trong trận đấu này. đặc biệt là trường hợp của tiền vệ Moses sẽ tiếp tục vắng mặt do chấn thương. Rõ ràng, thể lực, tinh thần cũng chuyên môn của B.BD đã bị bào mòn đáng kể trước trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc. CLB này từng 4 lần vô địch và là ĐKVĐ K-League nên rất mạnh.

Jeonbuk Hyundai đã có sự khởi đầu rất tốt ở mùa giải mới, các nhà ĐKVĐ Hàn Quốc đánh bại FC Tokyo 2-1 cũng trong khuôn khổ Cup C1 châu Á, và mới đây trong trận khai mạc K-League Classic, Jeonbuk Hyundai tiếp tục thắng FC Seoul, một đội bóng mạnh.

Đội hình dự kiến
Jeonbuk Hyundai: Kwoun Sun Tae; Choi Chul Soon, Kim Hyung II, Lim Jong Eun, Lee Joo Yong; Kim Chang Soo, Kim Bo Kyung, Lee Jae Sung; Kim Shin Wook, Ko Mu Yeol, Lee Jong Ho
B.BD: Tấn Trường; Xuân Luân, Đình Luật, Văn Hoàn, Xuân Thành; Trọng Huy, Tấn Tài, Tăng Tuấn, Henry, Han Seung Yeop; Anh Đức.

Dự đoán: 4-0.