TL -0.95*0:2 1/4*0.85
TX 0.91*3 1/4*0.97
 
Khoảng cách về điểm số giữa đội cuối bảng B.Bình Dương và đội đang dẫn đầu FC Tokyo chỉ là 3 điểm, vì thế, 1 chiến thắng có thể làm đảo lộn mọi vị trí. Đó cũng là cơ hội rất tốt để thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn đi tiếp nếu thắng Jiangsu Suning, kể cả cầm hòa được Ramires và đồng đội thì "mộng C1" của B.Bình Dương cũng vẫn còn y nguyên.
 
Nói qua một chút về cặp đấu còn lại vì nó lên quan đến vận mệnh của đội bóng đất Thủ, nếu FC Tokyo giành chiến thắng trước Jeounbuk. Lúc ấy, B.Bình Dương sẽ rộng đường giành 3 điểm ở lượt cuối khi gặp FC Tokyo (đã chắc 1 suất vào vòng trong) trên sân nhà. Vì thế, sẽ là thành công nếu Anh Đức và đồng đội có điểm ở trận đấu này.
 
Nói thì vậy, còn diễn biến trên sân chiều nay dĩ nhiên là khó như mong đợi của B.Bình Dương bởi sòng phẳng mà nói,Jiangsu mạnh hơn rất nhiều. Nhất là cơ hội đi tiếp của đại diện Trung Quốc vẫn rộng hơn B.Bình Dương. Trong trận lượt đi tại Bình Dương, các cầu thủ B.BD đã gây sốc cho Jiangsu với tỷ số hòa 1-1...
 
Trận hòa đã làm giảm ngày vui hôm Jiangsu ra mắt Ramires, Jo và Texeira. Thế nên, đội bóng này đang rất mong chờ tái đấu để khẳng định sức mạnh. Với B.Bình Dương, đội đã thể hiện nhiều sự tiến bộ trong thời gian qua. Gần nhất là chiến thắng trước Jeonbuk trên sân Bình Dương đã gây tiếng vang ở sân chơi này.
 
Tuy vậy, điều đó càng làm Jiangsu muốn chinh phục thử thách hơn. Trong chuyến thi đấu tại Trung Quốc lần này, B.Bình Dương vắng 3 trụ cột là Trọng Hoàng, Công Vinh và Đình Luật. Tuy nhiên, chỉ có sự vắng mặt của Đình Luật là đáng lo bởi anh đang là chốt chặn rất an toàn.

Đội hình dự kiến
Jiangsu Suning: Zhang Sipeng, Zhou Yun, Trent Sainsbury, Ren Hang, Liu Wei, Ramires, Wu Xi, Zhang Xinlin, Ji Xiang, Jo, Alex Teixeira
B.BD: Tấn Trường; Văn Hoàn, Xuân Luân, Robert, Xuân Thành, Quang Vinh, Tấn Tài, Moses, Anh Đức, Nsi, Henry.

Dự đoán: 2-1.