TL 0.76*1 1/4:0*0.94
TX 0.80*3 1/4*1.00

Trước cuộc so tài này, hai đội đang có phong độ trái ngược. Đội chủ nhà Long An vừa trải qua vòng đấu khá thất vọng khi để thua đến 0-5 trên sân Lạch Tray; trong khi đó B.Bình Dương vẫn giữ được “lửa” chiến đấu dù đang trải qua nhiều mặt trận cùng lúc.

Điều quan trọng là những ca chấn thương đang có sự phục hồi tốt để đội bóng đất Thủ có thể đưa đội hình mạnh nhất đến Long An ở vòng này. Trong khi đó, qua hai trận đấu gần đây, Long An bắt đầu lộ những hạn chế ở trên hàng công lẫn tuyến phòng ngự ở thời kỳ không còn Diabate và Chí Công.

Thế nên, sự xuất hiện của chân sút Sunday hồi tuần qua đang được HLV Quang Sang đặt kỳ vọng sẽ tạo sự đột biến trên hàng công. Vấn đề là khoảng thời gian ngắn ngày, liệu có đủ để Sunday bắt kịp lối chơi với toàn đội? Những cuộc đối đầu giữa hai đội trong thời gian gần đây thường khép lại với tỷ số cao.

Như ở mùa bóng trước, Long An thắng 3-1 ở lượt đi V-League, nhưng lại để thua 3-4 tại Cúp QG. Đó đều là những trận đấu cởi mở khi mà hai đội không xa lạ gì nhau về con người lẫn lối chơi. Cuộc đối đầu chiều nay hẳn sẽ không là ngoại lệ khi Long An sẽ tận dụng việc đối thủ ít nhiều bị mất sức sau hành trình di chuyển từ Nhật Bản về nước, cũng như một số trụ cột chỉ vừa phục hồi chấn thương.
 
Dù gì thì đây sẽ là trận đấu khó khăn cho đội chủ nhà, và việc giành được một tỷ số hòa cũng đã là thành công cho "người cũ" Quang Thanh và các đồng đội.

Đội hình dự kiến
Long An: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Thành Trung, Phương Tâm, Tấn Tài, Sunday, Tài Lộc, Thiện Nhân, Nhật Tân, Franklin, Văn Tân.
B.BD: Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Mosses, Anh Đức, Tấn Tài, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh, Công Vinh.

Dự đoán: 2-2.