TL 0.81*1/4:0*0.89
TX 0.95*3*0.75

 Không ai nhận ra hình ảnh của nhà á quân mùa trước sau 5 vòng đấu đã qua, kể cả về lối chơi lẫn con người. Với vỏn vẹn 1 điểm trong tay sau 1 trận hòa và 4 thất bại, HN T&T thật đáng báo động. Có thể khẳng định, nhà cầm quân Chu Đình Nghiêm đang rất nhớ tiền vệ Nguyễn Văn Quyết - người vẫn đang dính án kỷ luật của LĐBĐVN.
 
Chỉ có phép màu mới cứu vãn nổi HN T&T vào lúc này. Nhiều người nghĩ vậy. Song, nếu cứ chơi với tinh thần rệu rã như những gì họ thể hiện suốt các lượt đấu đã qua, mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn. HN T&T đang lập nên những kỷ lục buồn, có cả thành tích không ghi nổi bàn nào trên sân khách kể từ đầu mùa đến nay.

Ngược lại, đội chủ nhà Long An đang mong trở lại sân nhà để tìm kiếm chiến thắng hòng tránh xa khỏi nhóm “cầm đèn đỏ”. Mất tiền vệ Huỳnh Tấn Tài vì thẻ phạt, nhưng với nhân sự còn lại, HLV Ngô Quang Sang hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng lấy điểm của học trò, nhất là khi đối thủ của họ đang lạc lối.
 
Đá 5 trận, Long An mới bỏ túi 4 điểm và trở thành đội bóng để lọt lưới nhiều nhất tại V. League 2016 với 10 bàn. Đấy là điều đáng lo, kể từ sau khi trung vệ Chí Công chia tay về đầu quân cho Cần Thơ. Hàng tấn công cũng chưa thể hiện được nhiều, và con số 3 bàn ít ỏi trong 5 trận đã nói lên tất cả.

Đội hình dự kiến
Long An: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Thành Trung, Minh Tòng, Tài Lộc, Thiện Nhân, Franklin, Phan Tấn Tài, Nhật Tân, Văn Tân, Sunday.
HN.T&T: Anh Đức, Đại Đồng, Duy Khánh, Victor, Văn Thành, Thành Lương, Thành Chung, Đức Huy, Samson, Loris, Hùng Dũng.

Dự đoán 1-1.