TL: 0.73*0:1/4*0.97
TX 0.75*2 1/2*0.95
 
QNK Quảng Nam vs Than Quảng Ninh khi chủ đang thể hiện phong độ khá ổn định với 5 trận bất bại (2 trận thắng, 3 trận hòa) liên tiếp. Vậy nhưng, lối chơi của đội bóng đất Quảng vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ khi các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc vẫn không có được những khoảnh khắc bùng nổ.
 
Trong khi đó, Than Quảng Ninh đang có chuyển biến tích cực kể từ khi HLV Phan Thanh Hùng tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng thay người tiền nhiệm Phạm Như Thuần. Đội bóng đất mỏ dưới thời ông Hùng đang thể hiện lối chơi quyến rũ với những pha ban bật nhỏ, nhuyễn và các phương án tấn công khá đa dạng.
 
Trong tay ông Hùng cũng không thiếu những nhân tố có thể tạo đột biến như Vũ Minh Tuấn, Hải Huy, Văn Hiếu... và đặc biệt là chân sút đang vào "phom" Dyachenko. Ngược lại, việc phụ thuộc quá nhiều vào phong độ của đội trưởng Đinh Thanh Trung khiến cho lối chơi của QNK Quảng Nam rất dễ bị "bắt bài".
 
Đội bóng đất Quảng sẽ chơi thăng hoa khi Thanh Trung có được khoảng trống để di chuyển từ biên vào trung lộ và phát huy những pha dứt điểm kỹ thuật. Còn khi cầu thủ gốc Hà Tĩnh này bị buộc phải chơi bám biên, những phương án tấn công của QNK Quảng Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 
Suleiman, Felix "tác chiến độc lập" kém. Phan Thanh Hưng, Huy Hùng cũng không còn giữ được phong độ đỉnh cao để quán xuyến khu vực trung lộ cho đội bóng đất Quảng. Dù vậy, QNK Quảng Nam có thêm điểm tựa, đó là 3 lần gặp nhau trên sân Tam Kỳ vừa qua, thầy trò ông Phúc đều giành trọn 3 điểm trước Than Quảng Ninh.
 
Đội hình dự kiến
QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Hoàng Vissai, Mạnh Toàn, Văn Hậu, Ngọc Nguyên, Huy Hùng, Thanh Hưng, Thanh Trung, Văn Thuận, Suleiman, Felix.
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Huy Cường, Văn Việt, Văn Khoa, Minh Tùng, Văn Hiếu, Hải Huy, Minh Tuấn, Xuân Tú, Bisan, Dyachenko.
 
Dự đoán: 3-1.