TL 0.98*0:0*0.72
TX 0.90*3*0.80
 
Mới chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm sau 2 vòng đấu, xếp ở vị trí thứ 11 chắc chắn là kết quả không như mong đợi đối với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Nhất là khi đội bóng đất Quảng không thiếu những hảo thủ trong đội hình như Huy Hùng, Thanh Hưng, Duy Nam, Hoàng Vissai... Thế nên, điều cần thiết nhất đối với HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò là phải nhanh chóng tìm được chiến thắng để cải thiện vị trí.
 
Chiều nay, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có trận ra mắt đầu tiên ở mùa giải năm nay trên sân nhà. Tất nhiên, trước người hâm mộ, lại có lợi thế sân nhà thì mục tiêu của đội bóng đất Quảng không gì khác là một trận thắng. Thế nhưng, đối thủ của họ lại không hề "dễ nhằn" khi Hải Phòng đang là đội bóng tạm dẫn đầu bảng xếp hạng sau 3 trận toàn thắng. Với việc giành chiến thắng trước SLNA, Long An và Cần Thơ, rõ ràng đội quân của HLV Trương Việt Hoàng rất có tiềm lực.

Dù đây chưa phải là những đối thủ thực sự mạnh nhưng với việc giành trọn 9 điểm sau 3 trận đã đấu, đội bóng đất cảng đang có phong độ cao. Điểm nóng trong trận đấu chiều nay chắc chắn sẽ là khu vực giữa sân, nơi cả 2 đội đều sở hữu những tiền vệ xuất sắc. Bên phía chủ nhà là Duy Nam, Thanh Hưng, Huy Hùng, Hoàng Sơn...Còn bên phía đội khách, Khánh Lâm, Xuân Hùng, Văn Thắng...

Trong khi đó, hàng công của đội bóng đất cảng có vẻ nhỉnh hơn khi Fagan, Stevens đang vào "phom" còn Felix và Suleiman của đội chủ nhà vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, Hải Phòng không phải là đội có sự ổn định, vì thế nhiều khả năng chủ nhà sẽ lấy 3 điểm giống như trận đối đầu này của mừa trước trên sân Tam Kỳ, Hải Phòng đã bại trận với tỷ số đậm 0-5.

Đội hình dự kiến
QNK Quảng Nam: Minh Nhật, Vissai, Hùng Sơn, Văn Hậu, Thanh Trung, Văn Hà, Thanh Hưng, Mạnh Toàn, Huy Hùng, Felix, Suleiman.
Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Phú, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Quốc Trung, Văn Thắng, Văn Sáu, Xuân Hùng, Fargan, Stevens.

Dự đoán 2-1.