TL 0.55*0:0*-0.85
TX 0.89*3*0.81

 Sau 3 trận toàn thắng, Thanh Hóa đang hừng hực khí thế, muốn soán ngôi đầu bảng của Hải Phòng. Vòng này, tham vọng của đội bóng xứ Thanh càng dễ trở thành hiện thực khi chỉ đến làm khách trước đối thủ đang gặp khó - QNK.Quảng Nam.

Ở thời điểm hiện tại, Thanh Hóa có hàng công chơi hiệu quả nhất V.League khi cặp tiền đạo Omar và Ivan Firer đã ghi được đến 7/9 bàn thắng của cả đội. Trong khi đó, hàng thủ của QNK.Quảng Nam đã để thủng lưới đến 5 bàn sau 3 trận. Đấy là khi hàng thủ của họ còn có trung vệ Hoàng Vissai đang chơi khá ổn định...

...Chứ nếu không, chắc chắn số bàn thua của họ không chỉ có chừng đó. Vậy nên, ông Lê Thụy Hải nhiều khả năng lựa chọn lối chơi tấn công, bất chấp họ phải chơi trên sân khách. Ngoài "hỏa lực mạnh" từ cặp tiền đạo ngoại, thế công của Thanh Hóa còn hết sức biến hóa.

3 trận đấu vừa qua đã cho thấy, "miếng đánh" từ tuyến 2 và những tình huống bó vào trong của các tiền vệ biên của Thanh Hóa cực kỳ lợi hại. Trong trường hợp  Omar và Ivan Firer bị phong tỏa, đội bóng xứ Thanh vẫn có các giải pháp khác đến từ Đình Tùng, Quốc Phương, Hoàng Thịnh.

Đó là chưa kể những pha dâng cao trong các tình huống cố định của trung vệ nhập tịch Van Bakel. Có lợi thế sân nhà, lại đang khát điểm nhưng trước đối thủ mạnh Thanh Hóa, mục tiêu phù hợp nhất với đội bóng đất Quảng có lẽ chỉ là 1 điểm. Thế nhưng, ngay cả khi chủ hòa, chưa chắc QNK.Quảng Nam đã đạt được mục đích...

...Bởi xét trên băng ghế huấn luyện, HLV Hoàng Văn Phúc vốn không phải là người giỏi đọc tình huống và biết cách xoay xở trong những thời điểm khó khăn...khó mà đối đầu được với người thầy già Lê Thụy Hải đã "hóa cáo" nên đầy mưu mẹo và khó lường.

Đội hình dự kiến
QNK.Quảng Nam: Minh Nhựt, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Văn Hậu, Mạnh Toàn, Duy Nam, Anh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Tuấn, Felix, Suleiman.
Thanh Hoá: Thanh Thắng; Đình Đồng, Bakel, Văn Phong, Tiến Thành, Đình Tùng, Firer, Hoàng Thịnh, Quý Sửu, Thanh Bình, Omar.

Dự đoán: 0-2.