TL 0.98*0:1/4*0.72
TX 0.79*2 3/4*0.91

Sài Gòn FC hơn QNK Quảng Nam 3 điểm trên BXH (7 so với 4), nhưng không vì thế mà người ta cho rằng đội bóng của ông Hoàng Văn Phúc yếu hơn các cầu thủ "vỏ Sài Gòn, ruột Hà Nội". Trận thắng 2-0 trước FLC Thanh Hóa sẽ được các cầu thủ QNK Quảng Nam tận dụng tối đa về mặt tinh thần...
 
Về cán cân lực lượng, có thể nói chủ nhà có phần thua thiệt trước những Thanh Trung, Huy Hùng...đã và đang ăn cơm tuyển. Gọi là chủ nhà nhưng thực sự, đây mới là trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Đức Thắng trên đất Sài thành, chưa kể người ta đang lo khán giả là một vấn đề khá nan giải đối với Sài Gòn FC.
 
Cả hai đều có phong độ rất khó đoán, tuy nhiên, theo chiều hướng đi lên thì cán cân đang nghiêng về đội khách sau khi họ thắng Huế tại Cúp QG và FLC Thanh Hóa  ở V. League vòng trước. Sau 5 vòng đấu, hẳn là HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò đã nhận diện ra đâu là điểm mạnh yếu của Sài Gòn FC...
 
Vì thế, không ngạc nhiên nếu QNK Quảng Nam có điểm trên sân khách, một thắng lợi cho đội bóng miền Trung cũng là điều mà nhiều chuyên gia dự đoán.

Đội hình dự kiến
Sài Gòn FC: Đức An, Andrew, Văn Ngọc, Quốc Long, Ngọc Duy, Công Thảo, Xuân Dương, Văn Thuận, Đình Trọng, Duy Long, Maurice.
QNK.QN: Minh Nhựt, Vissai, Thanh Trung, Văn Hậu, Văn Hà, Văn Minh, Mạnh Toàn, Huy Hùng, Văn Thuận, Felix, Suleiman.
 
Dự đoán: 0-2.