TL 0.86*1/4:0*0.84
TX 0.87*2 3/4*0.83
 
 Sài Gòn FC vs Thanh Hóa nếu nhìn vào bảng xếp hạng thì 2 đội chỉ cách nhau có 2 bậc, tức là cặp đấu này rất khó lường. chủ nhà Sài Gòn FC đứng thứ năm còn Thanh Hóa xếp thứ ba. Sài Gòn FC tuy mang phận tân binh nhưng vẫn có cách riêng để ghi dấu ấn của mình ngay ở mùa giải đầu tiên hít thở bầu không khí đỉnh cao.
 
Triết lý của HLV Nguyễn Đức Thắng không có gì quá phức tạp, thi đấu biết mình, biết người, tận dụng tối đa cơ hội và giữ vững tinh thần chiến đấu. Trận đấu với Thanh Hóa chính là liều thuốc thử quan trọng khi mà áp lực còn đến cả từ trên khán đài. Theo dự báo của ban tổ chức sân sẽ có rất đông khán giả xứ Thanh đến cổ vũ cho đội bóng quê hương. 
 
Với Thanh Hóa, đây sẽ là trận đấu rất khó khăn bất chấp việc có được sự ủng hộ vô cùng to lớn về mặt tinh thần. Đội hình của họ đang bị sứt mẻ nghiêm trọng khi rất nhiều vị trí có dấu hiệu quá tải. Tiền vệ có phong độ đang lên là Thế Dương phải nhận đủ 3 thẻ vàng và vắng mặt, trong khi đó Sỹ Cường, Hữu Dũng đều gặp chấn thương.
 
Nhưng rõ ràng bài toán lớn nhất vẫn là hiệu quả trên hàng công khi Ivan Firer đã bị các đội nhận diện lối chơi, trong khi đó Omar vốn đã quen với vai trò của một tiền vệ trung tâm. Giải quyết được khâu dứt điểm, Thanh Hóa mới có hy vọng trên sân Thống Nhất.
 
Đội hình dự kiến
 Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Khánh Thành, Ngọc Duy, Duy Long, Văn Thuận, Công Thảo, Đình Trọng, Quốc Long, Đức Trung, Andrew.
Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Ivan Firer, Quý Sửu, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Omar.

Dự đoán: 1-0.