TL: -0.86*0:0*0.66
TX: 0.90*3  1/4*0.80
 
Một năm trước, S.Khánh Hòa là tân binh của V-League 2015, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã tạo nên một hiện tượng khá thú vị của giải đấu với những chiến thắng liên tiếp và danh xưng "ngựa ô" từ đó đã gắn liền với đội bóng phố biển Nha Trang. Với chính sách dùng "cây nhà lá vườn" khi tin tưởng trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ như: Văn Triển, Đình Kha, Quốc Chí, Ti Phông... lần đầu tiên thử sức ở môi trường V-League, S.Khánh Hòa đã thành công!
 
Bất ngờ hạ gục Than Quảng Ninh ngay tại Cẩm Phả trong ngày khai  mạc, thầy trò HLV Võ Đình Tân đầy tự tin trở về sân nhà để tiếp đón đại gia mới của V-League, CLB Thanh Hóa. So với năm ngoái, đội bóng xứ Thanh giờ đây đã trở thành một thế lực mới của giải đấu trong khi S.Khánh Hòa vẫn thuộc nhóm nhà nghèo ở V-League. Tuy nhiên, trong bóng đá thì khoảng cách giàu nghèo không thể đo được sức mạnh của một đội bóng.

Nếu Thanh Hóa có sức mạnh về tài chính và đội hình của họ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao thì S.Khánh Hòa lại có sức trẻ, sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu. Hôm nay, trước mặt FLC Thanh Hóa là Sanna.KH, đội bóng đã gây sốc khi tuần trức, họ hạ gục Than.QN vốn được đánh giá không phải dạng vừa ở V-League. Có thể nói, đó là chiến thắng mang đậm dấu ấn từ sa bàn, khi HLV Võ Đình Tân đã bố trí một đội hình chơi chặt chẽ và biết tận dụng việc đối thủ hở sườn để tung ra hai nhát kiếm kết liễu.

Dĩ nhiên, với lực lượng yếu hơn, S.Khánh Hòa sẽ chủ động giăng bẫy phòng ngự phản công trước những ngôi sao Đình Tùng, Omar, Firer...Nhưng nhiều khả năng đội khách cũng sẽ chơi...cù nhầy bởi ông Lê Thụy Hải hiểu rất rõ sự gắn kết của đội chủ nhà, đặc biệt là hạt nhân Uche - mũi tên đen lợi hại sẵn sàng trừng phạt nếu Thanh Hóa chủ quan. Xét về lực lượng, Thanh Hóa hơn, nhưng nếu đá theo cách họ chơi trên sân nhà, S.Khánh Hòa mới là đội dễ lấy điểm.

Đội hình dự kiến:
Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Tấn Điền; Út Cường, Hoài An, Viết Bính, Tấn Tài, Văn Triền; Uche.
FLC Thanh Hóa: Thành Thắng; Đình Đồng, Van Bakel, Văn Phong, Tiến Thành; Đình Tùng, Văn Bình, Omar, Hoàng Thịnh, Quốc Phương; Ivan Firer.

Dự đoán: 1-0.