TL 0.76*1/2:0*0.94
TX 0.86*3*0.84
 
Sau 3 lượt trận, Hà Nội T&T chỉ mới có được 1 điểm và hiện đang xếp thứ 2 từ dưới lên trên BXH tạm thời. Đó cũng là khởi đầu tồi tệ nhất của HN T&T kể từ ngày lên chơi V.League. Thế nên, trong chuyến hành quân đến làm khách của Khánh Hòa tại vòng 4, nhiệm vụ phải thắng gần như là mệnh lệnh. Nếu không, chưa biết khi nào Hà Nội T&T mới trở lại.
 
Để thua Thanh Hóa 3-0 trong ngày khai mạc giải, tiếp tục gục ngã trước Than QN tại vòng 2, rồi sau đó lại bị tân binh của V-League cầm hòa trong thế trận dưới cơ hơn rất nhiều. Ở thời điểm này, Hà Nội T&T đang quá yếu so với chính mình. Bởi, nhìn vào lực lượng mà HLV Phạm Minh Đức đang có trong tay, đó là niềm mơ ước của bất kỳ một HLV nào đang nắm quyền tại V-League.

Dĩ nhiên, Sanna.KH cũng chẳng phải “ngáo ộp”. Sau 2 trận thua liên tiếp, đội bóng phố Biển không muốn các CĐV và chính họ phải buồn thêm. Vì thế, HLV Võ Đình Tân và các học trò đặt quyết tâm có từ 1 đến 3 điểm trong cuộc đối đầu với HN.T&T. Xét từng vị trí, đội khách có vẻ nhỉnh hơn nhưng về tinh thần và độ lỳ lợm, thì Sanna.KH có thừa. Và đấy chính là “vũ khí” để đội chủ nhà tìm kiếm một kết quả như ý.

Đội hình dự kiến
Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Tấn Điền; Út Cường, Hoài An, Viết Bính, Tấn Tài, Văn Triền; Uche.
Hà Nội T&T: Văn Công; Hồng Tiến, Đại Đồng, Duy Khánh, Đức Huy; Văn Quyết, Victor, Hùng Dũng, Thành Lương; Gonzalo, Samson.

Dự đoán 2-0.