TL 0.81*0:1/4*0.89
TX 0.76*2 1/2*0.92
 
SHB Đà Nẵng vs SLNA là cặp đấu luôn chất chứa rất nhiều cảm xúc. Đơn giản là bởi cả 2 luôn ganh đua với nhau từng tý một trong rất nhiều năm trở lại đây. Ngay cả bây giờ, khi 2 đội bóng này không còn duy trì được sức mạnh vượt trội, thì họ vẫn có bề dày truyền thống.
 
Mùa giải năm ngoái, trong trận lượt về trên sân Vinh, Quế Ngọc Hải có pha vào bóng trên mức cần thiết khiến Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng phải chấn thương dài hạn. Trước đó nữa, ở V.League 2012, chủ nhà SLNA cho rằng SHB Đà Nẵng cố tình trì hoãn trận đấu với lý do nhiều cầu thủ ăn mắm tôm bị ngộ độc.
 
Còn về phía SHB Đà Nẵng, lãnh đạo của họ ngạo nghễ nói: “Thua ai thì thua chứ nhất định không được thua SLNA”. Đáp lại, SLNA luôn đá rát mỗi khi gặp đội bóng sông Hàn khiến các cầu thủ SHB Đà Nẵng không dám giữ bóng trong chân quá lâu… đó là những ví dụ cho sự “nảy lửa” trong các cuộc đối đầu giữa hai đội.
 
Mùa này, SHB Đà Nẵng và SLNA đều không quá nổi bật, nếu không muốn nói là lối đá chẳng có gì nổi bật. Đội bóng sông Hàn thì luôn nhồi bóng cho Merlo, còn SLNA cũng đau đầu vì nội binh quá trẻ và thiếu kinh nghiệm. Trong bối cảnh như vậy, khó hi vọng hai đội trình diễn 1 trận cầu giàu tính cống hiến.
 
Rất có thể cả SHB Đà Nẵng và SLNA đều nhập cuộc rất chặt chẽ, chủ yếu “phá” lối chơi của đối phương. Khách gặp khó hơn khi trận này, HLV Ngô Quang Trường mất quyền chỉ đạo. Vai trò quyết định trận đấu nhiều khả năng phụ thuộc vào các ngoại binh. Dù sao, Merlo và James Horace phá chủ nhà  vẫn đáng tin hơn Odat và Baba Salia của SLNA.
 
Đội hình dự kiến
SHB Đà Nẵng: Văn Hưng; Văn Học, Tùng Quốc, Đức Lễ, Hoàng Quãng; Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Minh Tâm, Trọng Hóa; James, Merlo.
SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Minh Đức, Ngọc Đức, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Văn Vinh, Baba, Odat.
 
Dự đoán: 1-0.