TL: 0.90*0:1*0.94
TX: 0.75*3*0.95
 
Ở mùa giải năm nay, với những bản hợp đồng mới, đội bóng sông Hàn đặt mục tiêu lọt Top 3. Để thực hiện hóa mục tiêu này HLV Lê Huỳnh Đức đã từ chối lời đề nghị dẫn dắt các đội tuyển quốc gia của LĐBĐVN. Khán giả SHB.ĐN cũng đang nín thở chờ đợi sự trở lại của Merlo sau thời gian phải chia tay do chấn thương. Cầu thủ từng 3 lần liên tiếp giành ngôi Vua phá lưới V. League này được kỳ vọng, sẽ thể hiện được phẩm chất của một sát thủ như ngày nào.
 
Bên cạnh đó, việc được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu mở màn cũng là một lợi thế lớn của SHB Đà Nẵng trước Đồng Tháp chiều nay. Nhưng vài mùa giải vừa qua, đội chủ nhà thường khởi đầu khá chậm chạp. Ở phía bên kia chiến tuyến, sau một mùa giải vất vả giành suất trụ hạng, Đồng Tháp cũng đã có nhiều xáo trộn về nhân sự khi họ có tới 14 tân binh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù HLV Phạm Công Lộc quyết tâm giành điểm ở trận đấu trên sân Chi Lăng chiều nay nhưng sự gắn kết trong lối chơi của Đồng Tháp vẫn là một dấu hỏi lớn. Ở mùa giải năm ngoái, Đồng Tháp đã hai lần để thua trước đội bóng sông Hàn. Điểm mạnh nhất của đội khách chính là lối chơi dựa trên nền tảng thể lực. Cũng cần biết thêm có tới 4/6 trận đối đầu vừa qua trên sân Chi Lăng, Đồng Tháp không thua cách biệt quá 1 bàn/trận.

Đội hình dự kiến
SHB.ĐN: Văn Hưng, Văn Học, Hải Lâm, Phước Vĩnh, Hoàng Quãng, Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Minh Tâm, Thanh Hải, Merlo, James.
Đồng Tháp: Khoa Điển, Đồng Tháp, Hoài Xuân, Hải Anh, Trường Khang, Công Thành, Minh Lợi, Tuấn Tú, Công Thuận, Samson, Fortune. 
 
Dự đoán: 1-1.