TL 0.78*0:1/4*0.92
TX 0.88*2 3/4*0.82

Ngày còn dẫn dắt Hà Nội T&T, ông Hùng  đã không ít lần quay lại chốn cũ, nhưng dẫu sao, vẫn là trong tâm thế “người nhà”. Bây giờ, khi dẫn dắt Than Quảng Ninh, vốn chẳng dây mơ rễ má gì với SHB.Đà Nẵng, mọi chuyện sẽ khác. SHB.Đà Nẵng cần thắng, để chứng minh trận thua Hà Nội 0-3 ở vòng 4 chỉ là “tai nạn”...

Than Quảng Ninh và cả cá nhân HLV Phan Thanh Hùng cũng cần 3 điểm, để chứng tỏ năng lực và tham vọng của mình. Về lực lượng hiện tại, Than Quảng Ninh đang khá ổn, đặc biệt trên hàng công, hai tuyển thủ Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân đã bình phục, chưa kể tiền vệ Hải Huy đang có phong độ rất cao.

Và nếu như SHB.Đà Nẵng sở hữu "cái đầu vàng" Merlo, thì ông Phan Thanh Hùng cũng đang có tiền đạo rất giỏi không chiến - Dyachenko. Dyachenko tuy không dũng mãnh như tiền đạo của SHB.Đà Nẵng, nhưng khả năng chơi bóng tầm thấp lại có vẻ sắc hơn.

Xét chung về toàn diện, Than Quảng Ninh nhỉnh hơn đôi chút về lực cho dù những cái tên phía bên kia chiến tuyến toàn thứ dữ, nhưng là ở quãng 3-4 năm về trước như Vũ Phong, Hoàng Quãng, Phước Vĩnh...giờ cũng đã thành lão tướng. Hơn nữa, với Than Quảng Ninh thì những gì đã thể hiện ở mùa bóng trước cũng như hiên giờ, đi sân khách còn không bị áp lực như được chơi trên sân Cẩm Phả.

Đội hình dự kiến
SHB.Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Học, Hoàng Quãng, Phước Vĩnh, Hoàng Thiên, Minh Tâm, Anh Tuấn, Vũ Phong, Merlo, Thanh Nam, James. 
Than Quảng Ninh:Tuấn Linh, Thanh Hiền, Tiến Duy, Minh Tùng, Văn Khoa; Xuân Tú, Hải Huy, Bisan Goerge, Minh Tuấn, Quang Hải, Dyachenko.

Dự đoán: 1-2.