TL 0.76*0:1/4*0.94
TX 0.73*2 3/4*0.97

 Ở SLNA bây giờ ngoại trừ vị trí thủ môn của Nguyên Mạnh thì nhìn đâu cũng thấy vấn đề. Hàng thủ đang là cơn đau đầu khi họmất chốt chặn quan trọng nhất là Ngọc Hải vì án kỷ luật. Trung vệ Văn Khánh trẻ tuổi, xông sáo nhưng quá non nớt, ở cánh trái là Thế Nhật cũng vậy. Bên hàng lang phải, Đình Hoàng có phong độ không tốt và ham lên tham gia tấn công.

Trong khi đó trung vệ còn lại là Minh Đức lại quá chậm chạp vì tuổi tác. Hôm nay, đội bóng áo vàng sẽ đón chào sự trở lại của Mạnh Hùng để gia cố hàng thủ. Thế nhưng bản thân Hùng “xà ngang” chưa bao giờ được coi là một hậu vệ có chỉ số an toàn cao.

QNK Quảng Nam cũng không khá hơn. Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc giống đội chủ sân Vinh khi chưa có nổi 1 điểm nào. Dù vậy đội bóng xứ Quảng đang đá ít hơn 1 trận do cuộc chạm trán với Bình Dương ở vòng 2 bị tạm hoãn. Trận đấu duy nhất của QNK Quảng Nam cho tới lúc này là trận thua sát nút trước Long An tại Tân An.

Xét trên khía cạnh kinh nghiệm và độ dày đội hình thì đội bóng xứ Quảng được đánh giá cao hơn trong trận SLNA vs QNK Quảng Nam. Bên phía đội khách có thủ thành Minh Nhựt, có trung vệ Hoàng Vissai nhiều năm chinh chiến ở V-League">V-League. Đặc biệt hàng tiền vệ của ông Hoàng Văn Phúc được đánh giá rất cao gồm Thanh Trung, Duy Nam, Huy Hùng, Thanh Hưng.

Nếu SLNA không có điểm trong cuộc đối đầu chiều nay, đấy sẽ là một tai họa thật sự. Nói thế, vì sau đó họ sẽ đến làm khách trên sân nhà của đương kim vô địch B.Bình Dương ở vòng 4 - một trận đấu lành ít, nhưng dữ lại quá nhiều! Vì thế, đội chủ nhà sẽ làm tất cả để có 3 điểm, nhưng có lẽ sức ép ấy sẽ thành áp lực đè nặng lên đôi chân các cầu thủ trẻ...

Đội hình dự kiến:
SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Khánh, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Phi Sơn, Odah, Khắc Ngọc, Mạnh Hùng, Xuân Mạnh, Baba.
QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Văn Hậu, Mạnh Toàn, Duy Nam, Anh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Tuấn, Felix, Suleiman.

Dự đoán: 1-1.