TL 1.00*0:1/4*0.70
TX 0.75*2 3/4*0.95

Chiều nay, Sài Gòn FC sẽ gặp thử thách đầu tiên sau quá trình thay đổi tên gọi và chuyển đại bản doanh khi gặp SLNA trên sân Vinh. Tất nhiên, chủ nhà có nhiều lợi thế với dàn cầu thủ chất lượng, lại được thi đấu trên sân Vinh, nhưng với tâm thế, hình ảnh trong chiếc áo đấu mới, Sài Gòn FC chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để giành điểm.

Tuy nhiên, với lực lượng nhiều cầu thủ trẻ như nhau, thì SLNA có vẻ trội hơn nếu so về mặt bằng cầu thủ. 2 ngôi sao nổi bật nhất của Sài Gòn FC là Ngọc Duy - Quốc Long trong thời gian vừa qua cho thấy kinh nghiệm là thứ đáng quý, nhưng có vẻ như họ thường bị hụt hơi khi trận đấu bước sang phút 70 trở đi, đặc biệt là Duy "dị".

Gần như chắc chắn, CLB Hà Nội sẽ chơi phòng ngự phản công khi gặp SLNA - đội bóng vừa có sự trở lại ở vòng đấu trước của trung vệ đang lên Quế Ngọc Hải, ngay lập tức đã hạ đẹp B.Bình Dương chính tại đất Thủ. Tuy nhiên, ở trận đấu chiều nay, nhiều khả năng hậu vệ Đình Hoàng sẽ vắng mặt.

Các bác sĩ SLNA cho biết Đình Hoàng đang bị sốt và có thể không đảm bảo thể lực để ra sân. Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của Đình Hoàng, HLV Ngô Quang Trường sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất. Sân nhà, khí thế đang lên cộng với đội hình đang vào phom, khả năng SLNA sẽ có 3 điểm trước đội bóng thể xác Sài thành, linh hồn Hà Nội.

Đội hình dự kiến
SLNA: Nguyên Mạnh, Văn Khánh, Văn Đức, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Văn Vinh, Mạnh Hùng, Minh Đức, Quế Ngọc Hải, Baba.
Sài Gòn FC: Đức An, Andrew, Thành Tín, Văn Ngọ, Quốc Long, Ngọc Duy, Văn Thuận, Khánh Thành, Đức Trung, Maurice, Duy Long.

Dự đoán: 3-0.