TL 0.59*0:1/2*-0.89
TX 0.82*2 3/4*0.88

Có được 6 điểm sau 2 chiến thắng trước SLNA và Long An, XSKT Cần Thơ đang tạm an tâm phần nào với vị trí thứ 5 trên BXH. Lực lượng tốt hơn nên HLV Vũ Quang Bảo có thể toàn tâm toàn ý với những tính toán của mình ở trận đấu này.

Dù vậy, qua 4 vòng đấu XSKT Cần Thơ có trong tay đầy đủ các nhân tố thuộc hàng “sao”, nhưng nhìn chung lối chơi của họ vẫn chưa đường nét rõ ràng. Hiện tại, tiền chính là điều làm nên sự khác biệt giữa XSKT Cần Thơ và Đồng Tháp. Nếu như đội bóng Tây Đô giống “công tử Bạc Liêu” với tài chính hùng mạnh thì Đồng Tháp phải “chạy ăn” theo từng mùa bóng.
 
Thế nên, ở mùa giải này, XSKT Cần Thơ lấy về 13 tân binh đều t“sao số” còn Đồng Tháp chiêu mộ 14 cầu thủ thuộc diện hàng dạt. Ví dụ XSKT Cần Thơ chi tiền tỷ để “tậu” Patiyo (Vua phá lưới V.League">V.League 2015) còn Đồng Tháp đã ký miễn phí với Công Thuận (Vua phá lưới giải sinh viên).
 
Với Đồng Tháp, ngoài người cũ Samson Kpenosen đang gánh trên vai cả đội bóng, thì Marko Simic cũng chỉ mới đến đây được 1 tháng, do đó khả năng tương tác với nhau trên sân của cặp tiền đạo này là chưa nhiều. Hơn nữa, chuyên môn của tiền đạo người Croatia cũng đang là dấu chấm hỏi với người hâm mộ Đồng Tháp.

Trong khi đó, các cầu thủ nội của đội bóng này chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng V.League. Được đá sân nhà, cầu thủ lại có trình độ tốt hơn, khả năng XSKT Cần Thơ bỏ tui túi thêm 3 điểm là rất khả quan. Lần lại quá khứ, có tới 3/4 cuộc đối đầu trên sân Cần Thơ, đội chủ nhà đều thắng.

Đội hình dự kiến
XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Thế Hưng, Anh Tuấn, Patiyo, Quang Tình, Công Thành, Hoàng Max, Oseni.
Đồng Tháp: Đức Anh; Trường Khang, Hoài Xuân, Minh Tâm, Đồng Tháp; Minh Lợi, Trung Sơn, Công Thành, Công Thuận, Samson, Simic.

Dự đoán: 3-1.