TL 0.77*0:1/2*0.97
TX 0.90*2 3/4*0.80

Trận “derby ĐBSCL” này không chỉ là cuộc gặp lại giữa cựu HLV đội chủ nhà, nay làm GĐKT đội khách là ông Huỳnh Ngọc San mà ở chiều ngược lại, cựu thủ lĩnh hàng thủ của Long An mùa rồi, Trần Chí Công hiện đang là thủ quân của Cần Thơ.

Nhìn chung, cả khách lẫn chủ không xa lạ gì nhau về con người lẫn lối chơi bởi luôn tìm đến nhau để đá tập trước mỗi mùa giải. Xét về thực lực, Long An ít có hy vọng gây bất ngờ trước Cần Thơ vốn đang quyết tận thu điểm số trên sân nhà.

Ở vòng đấu trước, đáng tiếc cho Cần Thơ khi họ chơi khá tốt trên sân khách trước Hải Phòng, và phải nhờ đến một pha tỏa sáng của ngoại binh bên phía đội bóng đất Cảng, đội chủ nhà mới vất vả có 3 điểm trước các học trò ông Bảo khoằm.

Xét về phong độ, Cần Thơ không bằng bởi Long An vừa có trận hòa oanh liệt ở vòng 3 trước ĐKVĐ B.Bình Dương, Tuy nhiên, lợi thế sân nhà của Cần Thơ là không phải bàn cãi, ở đây, họ dường như khác hẳn so với những chuyến đi sân khách. Áp lực phải thắng cùng sự trội hơn về con người trên hàng công, đội chủ nhà rộng cửa giành 3 điểm.

Đội hình dự kiến
SXKT.Cần Thơ: Thanh Diệp, Chí Công, Tiến Thành, Công Thành, Tiến Đạt, Thế Cường, Anh Tuấn, Quang Tình, Trung Anh, Oseni, Patiyo.
Long An: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Thành Trung, Phương Tâm, Tấn Tài, Sunday, Tài Lộc, Thiện Nhân, Nhật Tân, Franklin, Văn Tân.

Dự đoán: 3-1.