TL: 0.84*0:1/2*0.86
TX: 0.70*2 3/4*1.00

Trong khi đội bóng xứ Nghệ gặp khó cả về tinh thần lẫn lực lượng thì Cần Thơ đang tập trung để cố giành chiến thắng trong trận này. Năm ngoái, đội bóng Tây đô đã giành 4 điểm trong 2 lần gặp gỡ, nên đó là cơ sở để họ tiếp tục hy vọng. Ngoài ra, trong dàn cầu thủ vừa được tậu về của Cần Thơ có 2 cựu binh của SLNA là Quang Tình và Thế Cường.

Chưa kể thêm vài cái tên gốc gác xứ Nghệ nữa như thủ thành Thế Anh, hay ông Vũ Quang Bảo...Đó là lợi thế để Cần Thơ hiểu rõ SLNA. Ngoài ra, đội bóng xứ Tây Đô còn sở hữu vũ khí lợi hại, đó là vua phá lưới V. League mùa trước - Patiyo, cộng với lợi thế sân nhà.

XSKT.CT đang rất cần một chiến thắng trên sân nhà để phô trương thanh thế và chứng minh với lãnh đạo cũng như NHM rằng những khoản đầu tư hồi đầu mùa giải đang phát huy tác dụng. Xét về mọi yếu tố, thầy trò ông Vũ Quang Bảo chiếm lợi thế hơn so với đối thủ. 
 
Bên kia chiến tuyến, SLNA vốn đã trẻ lại còn mất những cầu thủ tốt nhất. Quế Ngọc Hải chưa mãn án kỷ luật trong khi Phạm Mạnh Hùng, một thủ lĩnh của đội bóng xứ Nghệ lại không thể vào sân do nhận thẻ đỏ ở vòng đấu trước. Những cái tên như Khắc Ngọc, Ngọc Toàn...vốn rất tiềm năng nhưng hiện giờ, họ chưa đủ để đứng ra gánh vác trọng trách.

Đội hình dự kiến:
XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc; Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Thế Hưng; Anh Tuấn, Patiyo, Quang Tình, Công Thành; Hoàng Max, Oseni.
SLNA: Nguyên Mạnh; Ngọc Đức, Minh Đức, Đình Hoàng, Văn Khánh; Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat; Văn Đức, Salia.

Dự đoán: 2-0.