TLCA: 1/4:0 - TX: 3


Pick: Vikingur Reykjavik và Over

Lý do: Valur không có được thành tích tốt khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, chuỗi 10/13 trận sân khách gần đây không thắng của họ đã minh chứng cho điều này (thua 5, hòa 5). Đáng chú ý là trong đó họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng tới 5/7 trận mà được Nhà Cái xếp làm cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) .

Về phía đối thủ, không kể việc Vikingur Reykjavik đang chơi tốt trên sân nhà với mạch 10/12 trận bất bại gần đây (thắng 3, hòa 7) thì Vikingur Reykjavik cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Vikingur Reykjavik được chấp) khi họ giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, ngay cả trong khía cạnh đối đầu với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Vikingur Reykjavik cũng cho thấy họ may mắn hơn hẳn Valur. Cụ thể là trong 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Valur phải chấp như trận này) mà Valur không có lợi thế về mặt sân bãi (3 trận sân khách, 1 trận sân trung lập) thì có tới 3 lần Valur đã phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á. Vậy nên lại càng không nên tin cậy vào đội khách Valur ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-2