TLCA: 0:1/2 - TX: 3


Pick: Vikingur Olafsvik và Over

Lý do: Sau 7 vòng đấu Vikingur Reykjavik vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, vị trí thứ 9/12 đội tham dự giải hiện tại của họ đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nữa, Vikingur Reykjavik cũng không thắng tới 8/9 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình gần đây (thua 2, hòa 6).

Bên đối diện, Vikingur Olafsvik lại đang là hiện tượng của mùa giải năm nay khi họ đang ung dung xếp thứ 4 tại bảng tổng sắp sau 7 vòng đấu. Đáng chú ý là Vikingur Olafsvik lại đang sở hữu chuỗi thành tích trên sân khách rất đáng nể với mạch 11/12 trận xa nhà bất bại gần đây (thắng tới 8, hòa 3).

Ở khía cạnh châu Á, từ đầu mùa Vikingur Reykjavik chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà là 33,33% (1/2 đội thấp nhất giải) thì Vikingur Olafsvik lại la 1/2 đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải đấu (75%).

Hơn nữa, trong khi Vikingur Reykjavik đã không thắng theo châu Á tới 7/8 trận sân nhà gần đây nhất mà họ được các Nhà Cái xếp làm cửa trên (thua 6, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 (như trận này) thì Vikingur Olafsvik  lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với chuỗi 10/11 chuyến làm khách vừa qua thắng theo châu Á (4 trận Vikingur Olafsvik làm chiếu dưới như trận này). Vậy nên không có lý do gì để các chuyên gia bongdanet không mạnh dạn đặt niềm tin vào đội khách Vikingur Olafsvik ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-2