TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Lanciano và Under

Lý do: Ở mùa giải vừa qua, Lanciano đã giành được 12 trận thắng, 12 trận hòa và 18 thất bại. Lẽ ra, đội chủ nhà đã tích lũy được 48 điểm, số điểm này đủ để leo lên xếp ở vị trí thứ 15. Có nghĩa Lanciano sẽ trụ hạng an toàn nếu không bị trừ tới 4 điểm. Chi tiết này rất đáng lưu ý bởi nó thể hiện sự cố gắng nhất định của các cầu thủ Lanciano dù phải thi đấu dưới áp lực nặng nề với số điểm âm.

So sánh với Salernitana, rõ ràng đội khách lép vế hơn khi giành được tổng cộng 45 điểm, kém điểm thực của Lanciano 3 điểm. Nhìn vào số trận thắng, Salernitana cũng lép vế hơn rất nhiều khi chỉ có 9 lần được hưởng niềm vui, con số này của đội chủ nhà lên tới 12 trận. Điểm mạnh của Salernitana là sự chắc chắn ở hàng phòng ngự nên số trận hòa của họ cũng nhiều nhất giải với 18 lần cưa điểm.

Ưu thế về chuyên môn đã được kiểm chứng thông qua các trận đối đầu ở mùa giải vừa qua. Lanciano đều chứng kiến bất bại, trong đó có chiến thắng thuyết phục 3-1 ở trận lượt về trên sân khách. Với những lý do như vậy, rõ ràng Lanciano có nhiều cơ sở để tin tưởng hơn. Tuy nhiên, với tính chất quan trọng của trận đấu, khả năng xảy ra nhiều bàn thắng được ghi là rất thấp, nhất là khi các nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ bàn thắng cả trận ở mức 2 hòa rất khiêm tốn.

DỰ ĐOÁN: 1-0