TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Vissel Kobe và Over

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Vissel Kobe, ngoài chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Nagoya G.E vừa qua  tại Cúp Liên Đoàn thì Vissel Kobe cũng đã bất bại tới 7/8 trận đã qua trước đó nữa khi phải tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình (thắng 4, hòa 3). Hơn nữa, Vissel Kobe cũng cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Vissel Kobe làm chiếu dưới) khi Vissel Kobe đều khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất mà họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Về phía đối thủ, mặc dù Hiroshima Sanfrecce có thành tích không đến nỗi nào trên sân khách gần đây khi họ mới chỉ không thắng có 3/6 chuyến làm khách từ đầu mùa giải tới nay (thua 2, hòa 1) nhưng phải lưu ý là cứ làm khách trên sân đội nào có thực lực là Hiroshima Sanfrecce lại luôn gặp khó. Cụ thể là gần đây Hiroshima Sanfrecce chỉ thắng được trên sân 2 đội bóng nhỏ đang đứng ở cuối BXH (Avispa Fukuoka và Omiya Ardija)  còn đều chiến bại trước 2 đội bóng có thực lực (Jubio Iwata và Kashima Antlers). Đáng chú ý là Hiroshima Sanfrecce củng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Hiroshima Sanfrecce phải chấp) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì sự kém may mắn của Hiroshima Sanfrecce với tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng được lặp lại. Minh chứng là ở cả 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Vissel Kobe mà Hiroshima Sanfrecce phải chấp với cùng tỷ lệ như trên thì Hiroshima Sanfrecce đều phụ sự tin tưởng của NHM châu Á.

Mặt khác, theo diễn biến trên sàn châu Á thì tỷ lệ Hiroshima Sanfrecce  phải chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đã giảm rõ rệt, lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Hiroshima Sanfrecce chỉ phải chấp 0:1/4. Những động thái này của các nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Hiroshima Sanfrecce sẽ thất bại theo châu Á.

DỰ ĐOÁN: 2-1