TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Chapecoense và Under

Lý do: Vitoria Salvador BA đang sở hữu một phong độ rất chói sáng tại tổ ấm của mình với mạch 13 trận toàn thắng liên tiếp gần đây. Trái lại, Chapecoense lại không thắng tới 5/6 trận sân khách vừa qua (thua tới 4, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Vitoria Salvador BA trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, có vẻ cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Vitoria Salvador BA.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á trong khi Vitoria Salvador BA để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Vitoria Salvador BA phải chấp) thì Chapecoense lại giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Chapecoense được chấp). Hơn nữa, trong lần duy nhất Chapecoense viếng thăm sân Vitoria Salvador BA đã qua trong quá khứ thì Chapecoense cũng không phụ sự tin tưởng của giới mộ điệu châu Á.

Ngoài ra, trên thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Vitoria Salvador BA chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/4. Vậy nên lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng cơ hội giành chiến thắng theo châu Á của đội khách Chapecoense ở trận này là rất cao.

Thông tin đội hình dự kiến:
Vitoria BA: Miguel - Renan, Ramon, Ramos, Silva - Welison, Amaral - Marinho, Domingues, Vander - Kieza.
Chapecoense: Danilo - Mineiro, Marcelo, Thiego, Gimenez - Santana, Josimar, Hyoran - Silvinho, Rangel, Gomes.

DỰ ĐOÁN: 0-1