TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Bolivia và Under
 
Lý do: Mặc dù giành chiến thắng ở cả 2 lượt trận vừa qua tại giải đấu nhưng đấy là về mặt chuyên môn còn về mặt châu Á thì Argentina lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận gần nhất trước đó của họ có cùng tỷ lệ phải chấp là 0:2 1/2 (1 trận sân nhà). Hơn nữa, Argentina cũng phải đón nhận kết quả tương tự trong cả 2 lần tiếp đón Bolivia trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ họ phải chấp sâu từ 0:2 1/2 trở lên (như trận này).
 
Về phía đối thủ, Bolivia lại tỏ ra rất may mắn với những tỷ lệ họ được chấp sâu khi phải làm khách. Cụ thể là cả 4 lần hành quân xa nhà gần đây được chấp từ 0:2 1/4 trở lên thì Bolivia đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Vậy nên trận này đội khách Bolivia đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Argentina tiếp đón Bolivia trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ họ phải chấp sâu từ 0:2 1/4 cho tới 0:2 3/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận gần đây nhất của Argentina có cùng tỷ lệ họ phải chấp là 0:2 1/2 (như trận này) lẫn 4 chuyến làm khách gần đây của Bolivia có tỷ lệ họ được chấp sâu từ 0:2 1/4 trở lên đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng chỉ là 1 chiến thắng nhẹ nhàng cho Argentina, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Argentina: Romero - Mercado, Funes Mori, Otamendi, Rojo - Biglia, Kranevitter, Banega - Di Maria, Aguero, Messi">Messi.
Bolivia: Quinonez - Saavedra, Morales, Eguino, Zenteno - Chumacero, Lizio, Bejarano, Fernandez - Arce, Ramallo.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0