TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Uruguay và Over
 
Lý do: Brazil vẫn khẳng định được sức mạnh tuyệt đối của họ trên sân nhà trong thời gian gần đây với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua, trong đó có tới 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất với Uruguay thì Brazil cũng đều giành thắng lợi (2 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Uruguay lại rất dễ dàng bị át vía khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là 3 thất bại gần đây của họ trên sân nhà đều trước những đội bóng có trình độ kém Brazil là Ecuador, Costa Rica và Chile. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Brazil có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà Brazil. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Brazil.
 
Thêm vào đó, Brazil cũng tỏ ra kém may mắn hơn trong những lần đối đầu với Uruguay. Minh chứng là Brazil đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Brazil làm chủ nhà). Đáng chú ý trong đó có tới 4 trận có tỷ lệ Brazil chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 1/4 (như trận này). Hơn nữa, Brazil cũng không thắng theo châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ Brazil phải chấp 0:1 như trận này (thua 1, hòa 1). Cho nên lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Brazil ở trận cầu này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Brazil có lợi thế sân nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà của Brazil vừa qua tại vòng loại World Cup lẫn 3 trận gần đây của Uruguay (1 trận sân khách) cũng trong khuôn khổ giải đấu này đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil: Alisson - Luis, Miranda, Marquinhos, Alves - Fernandinho, Luiz Gustavo - Willian, Oscar, Neymar - Ricardo Oliveira.
Uruguay: Muslera - Maxi Pereira, Coates, Alvaro Pereira, Fucile - Rodriguez, Rios, Sanchez, Gonzalez - Suarez, Cavani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2