TLCA: 1 1/4: 0 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Canada vs Mexico
>> Video trận đấu Canada vs Mexico
>> Phong độ đối đầu Canada vs Mexico

Pick: Mexico và Under             

Lý do: Sau 2 lượt đấu thì hiện tại Mexico đang đứng đầu bảng A với 6 điểm nhờ 2 thắng lợi trước El Salvador và Honduras. Đây là điều có thể dự đoán từ trước khi Mexico vẫn luôn được đánh giá là thế lực hùng mạnh, gần như không có đối thủ tại khu vực CONCACAF. Chiến thắng 2-0 trước Senegal trong loạt trận giao hữu hồi tháng 2 đã nâng chuỗi trận thắng của đội bóng này lên con số 4 và là lần thứ 3 liên tiếp Mexico giúp giới đầu tư lựa chọn mình thắng kèo châu Á.

Đội chủ nhà Canada chắc chắn sẽ có một trận đấu cực kỳ vất vả, lúc này họ đang đứng thứ 2, kém đội đầu bảng Mexico 2 điểm. Phong độ thất thường của họ được thể hiện qua 1 thắng lợi trong 5 trận gần nhất và có đến 3 trận hòa, trận giao hữu gần đây gặp ĐT Mỹ đã kết thúc với một thất bại dành cho Canada, đó cũng là lần thứ 2 liên tiếp đội bóng thua kèo châu Á. Dù sở hữu lợi thế sân bãi song Canada vẫn không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho giới đầu tư.

Trong 3 lần chạm trán giữa hai đội trước đây thì có 2 lần xuất hiện từ 3 bàn trở lên, cộng thêm sức mạnh vượt trội mà Mexico đang thể hiện khiến nhiều người nghĩ tới việc lựa chọn cửa Tài trong kèo đấu Nhà cái đưa ra TLTX 2 3/4. Song nếu tỉnh táo phân tích thì Canada đang có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà, dù ít dù nhiều nó cũng là động lực để họ quyết tâm giành giật 1 điểm trước đối thủ mạnh. Mặt khác, kết quả 4/5 trận gần đây của Mexico dừng ở con số 2 bàn đổ lại thế nên chọn Xỉu trận này mới đúng là lựa chọn chuẩn xác.

DỰ ĐOÁN: 0-2