TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Argentina và Under
 
Lý do: Chất lượng đội hình của Chile không bằng Argentina nhưng ở thời điểm hiện tại Chile lại mới là đội có thành tích tốt hơn. Đặc biệt là trên sân nhà để đánh bại Chile là chuyện cực khó, cụ thể là Chile đã bất bại tới 19/20 trận gần đây tại tổ ấm của mình (thắng tới 15, hòa 4), đáng chú ý là thất bại duy nhất của họ cũng chỉ là trong 1 trận giao hữu trước Uruguay vào thời điểm mà Uruguay đang rất mạnh.
 
Bên kia chiến tuyến, Argentina lại không có được phong độ thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây khi trận thắng trước Colombia ở lượt trận thứ 4 vừa qua mới là chiến thắng duy nhất của họ sau 5 trận liên tiếp gần đây (thua 1, hòa 3).
 
Thêm vào đó, Argentina cũng không thắng tới 3/4 lần gần đây nhất mà họ viếng thăm sân nhà của Chile. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chile với phong độ tốt hơn lại có lợi thế sân nhà mà lại được chấp với tỷ lệ 0:1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Chile.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Chile cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ Chile được chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin vào đội chủ nhà Chile ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận Chile làm chủ nhà (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Chile (không kể giao hữu) lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Argentina (không kể giao hữu) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chile: Bravo - Medel, Jara, Isla, Mena - Vidal - Diaz, Fernandez, Beausejour, Sanchez - Orellana.
Argentina: Romero - Rojo, Otamendi, Funes Mori, Mercado - Mascherano, Biglia, Banega - Messi">Messi, Higuain, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1