TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Colombia và Under
 
Lý do: Colombia không có được phong độ tốt từ đầu vòng loại tới nay, cụ thể là sau 5 lượt đấu đầu tiên họ đã không thắng tới 3 trận (thua 2, hòa 1), đáng chú ý là 2 chiến thắng của Colombia đều chỉ là trước những đội bóng yếu của khu vực là Bolivia và Peru.
 
Về phía đối thủ, ngôi đầu trên bảng xếp hạng hiện tại của vòng loại có cả sự góp mặt của những đội bóng lớn như Brazil, Argentina và Chile đã nói lên Ecuador đã chơi xuất sắc như thế nào từ đầu vòng loại, họ vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại ở 5 lượt trận đầu (thắng tới 4, hòa 1), trong đó Ecuador thắng cả Argentina ngay trên sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Colombia phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Ecuador. Cho nên trận này phải dũng cảm quay đầu lựa chọn đội chủ nhà Colombia mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 4 trận tại vòng loại World Cup (2 trận Colombia làm chủ nhà). Thêm nữa, cả 2 trận gần đây của Colombia có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Colombia làm cửa trên) lẫn 2 chuyến làm khách gần nhất của Ecuador có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Ecuador làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Colombia: Ospina - O. Murillo, Medina, J. Murillo, Diaz - Perez, Celis, D. Torres - Bacca, J. Rodriguez, Cuadrado.
Ecuador: Dominguez - Erazo, Ayovi, A. Valencia, Achilier - Noboa, Montero, Martinez, Cazares, Bolanos - E. Valencia.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0