TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Paraguay và Under
 
Lý do: Ecuador đang có một khởi đầu tuyệt vời tại vòng loại World Cup lần này khi họ đã toàn thắng ở cả 4 lượt trận đầu tiên (3 trận với cách biệt 2 bàn trở lên), đáng chú ý trong đó họ đã đánh bại cả 2 đội bóng mạnh là Uruguay và Argentina. Xa hơn nữa thì Ecuador đã giành chiến thắng tới 15/17 trận sân nhà gần đây nhất (thua 1, hòa 1), đặc biệt họ chỉ chịu thua Tây Ban Nha và cầm hòa Argentina.
 
Về phía đối thủ, Paraguay lại luôn dễ dàng bị át vía khi phải hành quân xa nhà, 5/7 trận xa nhà vừa qua Paraguay đều chiến bại đã chứng tỏ cho điều đó (thắng 1, hòa 1). Hơn nữa, lần gần đây nhất Paraguay viếng thăm sân Ecuador thì họ cũng bị đánh bại với cách biệt 3 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Ecuador trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Ecuador.
 
Mặt khác, mặc dù không có được thành tích tốt khi phải xa nhà nhưng Paraguay cũng vẫn là chỗ dựa khá tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã bất bại theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà vừa qua (thắng 2, hòa 1). Do đó, trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội khách Paraguay.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Ecuador tại vòng loại World Cup lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Paraguay cũng trong khuôn khổ giải đấu này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Ecuador có cùng tỷ lệ 0:1 (Ecuador phải chấp) lẫn chuyến làm khách gần nhất của Paraguay có cùng tỷ lệ 0:1 (Paraguay được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Ecuador: Dominguez - W. Ayovi, Paredes, Erazo, Achilier - A. Valencia, Noboa, Quinonez, Montero - E. Valencia, J. Ayovi.
Paraguay: A. Silva - da Silva, Samudio, Piris, Valdez - Rojas, Ortiz, Gonzalez, Benitez - Barrios, Lezcano.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1