TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Iraq vs Thái Lan
>> Video trận đấu Iraq vs Thái Lan
>> Phong độ đối đầu Iraq vs Thái Lan

Pick: Thái Lan và Over             

Lý do: Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng chính Iraq mới là người cần phải cảm thấy lo lắng chứ không phải Thái Lan. Những tưởng Iraq sẽ nắm chắc ngôi đầu khi nằm ở bảng có sự góp mặt của 2 đại diện từ “vùng trũng” Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan nhưng bất ngờ chính đội bóng xứ chùa vàng mới đang là người dẫn đầu bảng F hiện tại.

Trước trận chiến quan trọng gặp Thái Lan, đội chủ nhà Iraq không có bước chạy đà như ý khi phải nhận thất bại 0-1 trước Syria trong loạt trận giao hữu. Tính trong 5 trận gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng và có tới 4 lần thua kèo châu Á, những tín hiệu không hề khả quan dành cho các nhà đầu tư đang có ý định đặt niềm tin vào đội chủ nhà. Iraq chưa thể tìm thấy sự gắn kết trong lối chơi và họ cũng còn nhiều điểm yếu dễ bị khai thác bởi các đội bóng có trình độ khá và Thái Lan đã thành công trong việc khoét vào những lỗ hổng đó

Lần gặp gỡ gần nhất giữa hai đội, Thái Lan dù bị đánh giá ở thế cửa dưới song họ đã xuất sắc thủ hòa thành công trong một trận cầu có 4 bàn thắng chia đều cho mỗi bên qua đó tiếp tục giữ thành tích không thua trong những lần đọ sức với Iraq. Đội bóng số 1 Đông Nam Á chứng minh tham vọng dự World Cup mà họ đề ra không phải là mục tiêu phi thực tế. Mạch 8 trận liền bất bại (6 thắng, 2 hòa) càng củng cố thêm cơ sở để giới đầu tư mạnh dạn lựa chọn cửa dưới kèo đấu này. Thái Lan hoàn toàn đủ sức kiếm về ít nhất là 1 điểm trong trận chiến này.

Đội chủ nhà Iraq rất muốn giành trọn 3 điểm không chỉ là để tiếp tục bám đuổi hòng đoạt lại ngôi đầu bảng từ tay đối thủ mà còn là để chấm dứt thành tích đối đầu kém cỏi của mình trước Thái Lan. Đội khách hiểu rõ điều đó và họ chắc chắn đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn tới. Một trận cầu hấp dẫn và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng, 3/4 lần đối đầu giữa hai đội đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên, cửa Tài trận này đúng là quá sáng dành cho các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-2