TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Paraguay và Under
 
Lý do: Paraguay không có được chất lượng đội hình, bề sâu truyền thống cũng như phong độ trong thời gian gần đây tốt bằng Brazil nhưng trong những lần đối đầu đã qua giữa hai đội thì Paraguay luôn là đội may mắn hơn. Minh chứng là Paraguay đã đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á tới 7/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên, trong đó có 2 trận sân nhà của Paraguay cũng trong khuôn khổ vòng loại World Cup (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Paraguay cũng tỏ ra may mắn hơn Brazil. Cụ thể là trong khi Paraguay đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Paraguay làm cửa dưới như trận này) thì Brazil lại đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Brazil làm cửa trên như trận này). Do đó, hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà Paraguay ở trận này mặc dù họ được chấp quá thấp so với thực lực hiện tại của 2 đội.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội (Brazil đều làm cửa trên) lẫn 2 lần Paraguay tiếp đón Brazil trên sân nhà tại vòng loại World Cup đã qua trước đó (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận gần đây nhất của Paraguay có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Paraguay làm cửa dưới như trận này) lẫn 2 trận xa nhà tại vòng loại World Cup vừa qua của Brazil đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Paraguay: Villar - Gomez, Valdez, Samudio, Da Silva - Gonzalez, E. Benitez, Ortigoza, Ortiz - J. Benitez, Lezcano.
Brazil: Alisson - Miranda, Luiz, Luis, Alves - Fernandinho, Luiz Gustavo - Willian, Douglas Costa, Renato Augusto - Neymar.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1