TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Uruguay và Over
 
Lý do: Uruguay đang sở hữu chuỗi thành tích rất ấn tượng trên sân nhà trong những năm gần đây với mạch 20 trận bất bại (thắng tới 13, hòa 7). Đáng chú ý là trong đó có 4 trận tại vòng loại World Cup gần đây nhất thì Uruguay toàn thắng cả về mặt chuyên môn (3 trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên) lẫn theo châu Á mặc dù họ phải tiếp đón toàn những đội bóng mạnh như Argentina, Chile và Colombia (2 trận).
 
Trong khi đó, Peru lại chứng tỏ điều ngược lại khi cả 6 lần gần đây nhất phải hành quân xa nhà tại vòng loại World Cup của khu vực thì Peru đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA (Lưu ý là trong đó có tới 4 trận Peru được chấp sâu từ 0:1 trở lên như trận này).
 
Cùng với đó, ở cả 2 lần viếng thăm sân của Uruguay gần đây nhất cũng tại vòng loại World Cup và đều được chấp sâu từ 0:1 1/2 trở lên thì Peru cũng đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng. Vì vậy trận này đội khách Peru không đáng để tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Uruguay tiếp đón Peru trên sân nhà gần đây nhất tại vòng loại World Cup (3 trận Uruguay đều phải chấp sâu từ 0:1 trở lên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.  Hơn nữa, 4 trận sân nhà vừa qua của Uruguay (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/4) lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Peru đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Uruguay: Muslera - Victorino, Fucile, Pereira, Coates - Sanchez, Rodriguez, Vecino, Arevalo - Cavani, Suarez">Suarez.
Peru: Gallese - Zambrano, Vargas, Advincula, Ascues - Cueva, Farfan, Tapia, Ballon - Pizarro - Guerrero.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1