TL- 0.88*0:1/2*0.58
TX 0.75*2 3/4*0.95

 XSKT Cần Thơ vs Đà Nẵng, Lê Huỳnh Đức đang chịu một áp lực cực lớn trước chuyến làm khách trên sân Cần Thơ vào chiều chủ nhật này. Sau khi bị loại khỏi cúp Quốc gia. SHB Đà Nẵng chỉ còn một mục tiêu để nhắm đến là V.League 2016.

Hiện tại đội bóng Đà Nẵng đã kém đội đầu bảng Hải Phòng đến 10 điểm. Trong khi chờ đợi viện binh đến thì họ phải cố gắng không để khoảng cách về điểm số với Hải Phòng bị nới rộng. Tuy nhiên, một chiến thắng trước Cần Thơ là điều hơi khó trước khi Đà Nẵng trở về Chi Lăng để nghênh chiến với chính Hải Phòng.

Cần Thơ luôn chơi hay mỗi khi được trở về sân nhà. Bằng chứng là đội bóng xứ Tây Đô thắng 5/6 trận trên sân nhà vừa qua. Nhưng có đáng lưu ý là ở mùa giải trước, Đà Nẵng thắng cả lượt đi và về. Tuy nhiên, mùa này, chất lượng đội hình của Cần Thơ được bổ sung mạnh mẽ, vì thế, nhiều khả năng Đà Nẵng sẽ khó có 3 điểm.

Đội hình dự kiến
XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Patiyo, Quang Tình, Hải Anh, Hoàng Max, Ngọc Mạnh, Trung Anh, Oseni.
Đà Nẵng: Văn Hưng, Duy Lam, Phước Vĩnh, Hoàng Quảng, Thanh Hải, Nguyên Sa, Văn Ta, Minh Tâm, Huy Toàn, Hoàng Thiên, Merlo.

Dự đoán: 2-2.

Bảng TL cập nhật lúc 14h00 ngày 19/6
XSKT Cần Thơ vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 19/6 (Vòng 12 V.League 2016)